Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cấu trúc cổ nghi là bằng chứng của nền văn mình cổ đại trên sao Hỏa

Các thợ săn UFO tin rằng hình ảnh các cấu trúc kỳ lạ được chụp lại trên sao Hỏa là bằng chứng về một nền văn minh cổ đại từng tồn tại trên Hành tinh...

Biên tập viên Scott C. Waring của trang tin UFO cho biết đã tìm thấy nhiều cấu trúc cổ từ các hình ảnh lấy từ thiết bị thăm dò của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) chụp lại sao Hỏa. Những cấu trúc này khá dài, gần giống như những bức tường kiên cố

Cấu trúc cổ nghi là bằng chứng của nền văn mình cổ đại trên sao Hỏa - ảnh 1

Hình ảnh các nhà thuyết âm mưu tin là dấu tích các bức tường kiên cố từng xây dựng trên sao Hỏa. (Ảnh: UFO Sighting Daily)

"Tôi cũng phát hiện thêm nhiều khuôn mặt được chạm khắc ở phần phía trên có vẻ rất cổ. Rất khó để phát hiện ra những chi tiết nhỏ này", Scott nói thêm.


Theo ông này, đây là bằng chứng cho thấy một nền văn minh cổ đại từng phát triển trên bề mặt sao Hỏa và NASA muốn che giấu nó.

Cấu trúc cổ nghi là bằng chứng của nền văn mình cổ đại trên sao Hỏa - ảnh 2

Dấu vết được cho là được khắc bởi một chủng tộc Người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. (Ảnh: UFO Sighting Daily)

"Việc khắc lên các cấu trúc được một chủng tộc trên sao Hỏa thực hiện, giống như cách người Anh cổ chạm khắc trên phần sườn đồi ở Cerene Abbas, Dorset hay Long Man of Wilmington ở East Sussex", ông này phân tích.


Tuy nhiên Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ đã bác bỏ tuyên bố này, khẳng định kết luận của thợ săn UFO xuất phát từ Pareidolia, hiện tượng khiến chúng ta tưởng tượng ra các sự vật được hình thành từ những thứ không liên quan tới chúng.

Lý giải về các cấu trúc này, NASA nhấn mạnh đó chỉ là các hố thiên thạch bị xói mòn bởi gió và nước theo thời gian.

>> Xem thêm: 

Trung Quốc bắt đầu nhượng bộ trong cuộc chiến thương mại với Mỹ?

Lý do khiến nữ quan chức an ninh cấp cao của Tổng thống Trump mất chức

Thất thủ ở Syria, IS cố sống cố chết tháo chạy sang Iraq

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều