Cầu thủ Việt kiều Australia lại tỏa sáng khi HLV U22 Việt Nam dự khán

Trong trận đấu sớm vòng bảy Giải hạng Nhất Quốc gia LS – 2019, tiền đạo Việt kiều Martin Lò đã tiếp tục gây ấn tượng với tân HLV U22 Việt Nam Kim Han-yoon.

Vào chiều ngày 17.5, CLB Phố Hiến đã có cuộc hành quân tới SVĐ Thanh Trì để làm khách của Phù Đổng FC tại vòng bảy Giải hạng Nhất Quốc gia LS – 2019. Trong trận đấu này, tân HLV U22 Việt Nam Kim Han-yoon đã đến dự khán.

Phải thi đấu ở trên sân khách, nhưng độ bóng xứ nhãn lồng đã sớm có được bàn vượt lên do công của Nguyễn Xuân Nam. Đang có lợi thế dẫn bàn thì bất ngờ Phố Hiến đã phải thi đấu với 10 người từ phút 21 sau tình huống nhận thẻ đỏ trực tiếp của Thái Bá Sang.

Cầu thủ Việt kiều Australia lại tỏa sáng khi HLV U22 Việt Nam dự khán - ảnh 1 Cầu thủ Việt kiều Australia lại tỏa sáng khi HLV U22 Việt Nam dự khán - ảnh 1Cầu thủ Việt kiều Australia lại tỏa sáng khi HLV U22 Việt Nam dự khán - ảnh 3

Martin Lò.

Mặc dù vậy, đội khách vẫn có được bàn nhân đôi cách biệt ngay trước giờ nghỉ khi Nguyễn Xuân Nam hoàn tất cú đúp ở phút bù giờ thứ 4 của hiệp đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, Trần Đình Thắng đã rút ngắn cách biệt xuống còn một bàn cho Phù Đổng, nhưng Martin Lò đã nhanh chóng tái lập khoảng cách hai bàn đồng thời ấn định chiến thắng 3-1 cho Phố Hiến.

Đáng chú ý, đây đã là bàn thắng thứ ba của tiền vệ Việt kiều sinh năm 1997 trước sự chứng kiến của trợ lý Kim Han-yoon. Trước đó, trong trận đấu giữa đội chủ nhà Phố Hiến gặp An Giang tại vòng đấu thứ sáu Giải hạng Nhất Quốc gia – LS 2019, tân HLV U22 Việt Nam cũng đã dự khán và Martin Lò cũng đã lập cú đúp giúp đội bóng xứ nhãn thoát thua trên sân nhà.

Chiến thắng thuyết phục trước Phù Đổng FC đã giúp Phố Hiến nâng tổng số điểm lên con số 12 và tạm vươn lên vị trí thứ ba trên BXH.

>> Xem thêm: 

Đỗ Hùng Dũng: “Người 3 phổi” của HLV Park-Hang-seo

Choáng với kỳ tích “độc nhất, vô nhị” của HLV Park Hang-seo

Trước khi mua Wan-Bissaka, M.U từng xem giò 804... hậu vệ phải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều