Cầu thủ U20 Việt Nam được FIFA thưởng tiền USD

Sáng ngày 20/5, FIFA và BTC địa phương đã tiến hành kỹ thuật, trang phục thi đấu của U20 Việt Nam. Tại đây, FIFA đã “mừng tuổi” mỗi cầu thủ số tiền 100...

Cầu thủ U20 Việt Nam được FIFA thưởng tiền USD - ảnh 1
Theo quy định của BTC giải, 2 ngày trước khi bước vào trận đấu mở màn, các đội bóng sẽ được tiểu ban kỹ thuật FIFA cùng BTC địa phương đã có cuộc họp kỹ thuật với các đội tham dự giải gồm các nội dung như FIFA họp phổ biến về luật thi đấu, các vấn đề liên quan đến thương quyền của giải, trao chứng nhận tham dự VCK U20 World Cup 2017 cho các thành viên của đội, trao kỷ niệm chương của Chủ tịch FIFA cho U20 Việt Nam   và đồng thời tiến hành các thủ tục cần thiết như kiểm tra hộ chiếu, quần áo thi đấu, số áo đăng ký,…

Qua kiểm tra, U20 Việt Nam với 21 cầu thủ đã không gặp trục trặc gì và thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã đăng ký 2 màu áo thi đấu đỏ, trắng cho các trận đấu sắp tới. Trước khi kết thúc buổi kiểm tra, FIFA đã “mừng” số tiền 100 USD cho từng cầu thủ. Đón nhận món quà từ FIFA, các thành viên đội tuyển tỏ ra rất thích thú và tất cả cùng giữ lại, xem đó là món quà kỷ niệm nhân sự kiện lần đầu trong đời được thi đấu ở U20 World Cup.

Cầu thủ U20 Việt Nam được FIFA thưởng tiền USD - ảnh 2
Đại diện trao kỷ niệm chương của Chủ tịch FIFA cho U20 Việt Nam 

Từ khi sang Hàn Quốc, U20 Việt Nam cũng như 23 đội bóng khác nhận được chế độ đặc biệt từ FIFA, BTC giải như được ở khách sạn hạng sang, có xe bus riêng, các buổi tập hay ăn ở khách sạn đều được lực lượng an ninh tinh nhuệ bảo vệ. Trước đó, ngày 19/5, đích thân thị trưởng thành phố Cheonan, nơi U20 Việt Nam đóng quân đã đến tặng hoa chúc mừng, mong muốn thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gặt hái được kết quả tốt ở giải đấu lần này.

Vào tối nay, U20 Việt Nam sẽ có buổi tập tại sân phụ ở Cheonan. Đây là lần đầu tiên các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn được tập dưới dàn đèn nhằm làm quen với điều kiện thi đấu vào ban đêm. Vào lúc 20h00 (giờ Hàn Quốc) tức là 18h00, theo giờ Việt Nam, ngày 22/5 tới, U20 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U20 New Zealand.
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

U20 Việt Nam


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều