Loading...

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á

Ngay sau khi trận đấu giữa U18 Indonesia và U18 Lào chiều 12/8 kết thúc, các cầu thủ Lào đã không giữ được bình tĩnh và lao vào xô xát với đối phương.

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 1

Các cầu thủ U18 Lào đã không thể kiểm soát được cảm xúc và lao vào đòi "ăn thua đủ" với đối phương sau khi thua ngược với tỷ số 1-2. Các cầu thủ Lào đã bị ức chế về mặt cảm xúc từ trong trận đấu bởi những Tình huống va chạm của cả hai bên, đặc biệt là những tiếng còi bị cho là không công bằng của trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 2

Những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên chỉ phần nào dịu đi sau khi có sự can ngăn của trọng tài cũng như ban huấn luyện của cả hai đội bóng.

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 3 Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 4

Thực tế, những gì diễn ra sau trận đấu chỉ là đỉnh điểm của những sự ức chế bị dồn nén từ trong trận đấu của U18 Lào. Họ đã có một trận thi đấu tốt nhưng lại để thua một cách đầy tiếc nuối. Không những vậy, các tình huống phạm lỗi hay nằm sân câu giờ của cầu thủ bên phía Indonesia đã khiến họ "nóng mắt".

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 5 Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 6 Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 7

Cuộc đọ sức giữa hai đội liên tục bị ngắt quãng bởi những pha phạm lỗi, va chạm và xô xát của cầu thủ hai đội. Không những vậy, việc trọng tài có phần nhẹ tay với những tình huống va chạm của cả hai đội cũng khiến đội bóng áo trắng cảm thấy không hài lòng.

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 8

Đây là trận đấu mà các cầu thủ U18 Lào đã có được bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ 69 do công của Lounlasy.

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 9 Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 10

Tuy nhiên, bàn thắng của Kahfi và pha phản lưới nhà ở phút cuối cùng của hậu vệ U18 Lào là Anoulack đã khiến đội bóng của HLV Sundram Moothy (HLV trưởng U18 Lào) phải nhận trái đắng.

Cầu thủ U18 Lào lao vào xô xát với đối phương ngay sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á - ảnh 11

Về phía U18 Indonesia, chiến thắng có phần may mắn này giúp họ duy trì mạch trận toàn thắng từ đầu giải với 12 điểm và tràn đầy cơ hội giành ngôi nhất bảng A tại giải U18 Đông Nam Á 2019.

Ảnh: Đức Anh

>> Xem thêm: 

Xuân Trường thừa nhận sợ vợ, không dám cười với fan nữ vì Nhuệ Giang ghen

Xuân Trường chúc con gái HLV Kiatisuk sớm tìm được người yêu, hẹn gặp gỡ ở Việt Nam

Thiếu bộ xét nghiệm Covid-19 trong làng VĐV Olympic Tokyo 2020, xuất hiện 17 ca nhiễm mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều