Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cầu thủ Thái Lan chê HLV Rajevac thậm tệ

Trả lời Fox Sport, Tristan Do không tiếc lời chê bai đối với HLV Thái Lan vừa bị sa thải là Milovan Rajevac bởi theo hậu vệ này, ông ấy không xứng đáng để dẫn...

Cầu thủ Thái Lan chê HLV Rajevac thậm tệ - ảnh 1
“Tôi dành lời khen ngợi cho Hiệp hội Bóng đá Thái Lan về quyết định mà họ đã thực hiện bởi họ đã thực sự can đảm khi sa thải HLV trưởng trong lúc giải đấu diễn ra. Đó là một quyết định không dễ dàng nhưng cực kỳ sáng suốt”, Tristan Do nói về quyết định sa thải HLV Rajevac của Hiệp hội bóng đá Thái Lan.

Theo hậu vệ này, vị chiến lược gia người Serbia không xứng đáng để dẫn dắt ĐT Thái Lan: “Ông ấy không bao giờ xứng đáng để làm HLV Thái Lan. Đó là quyết định tốt nhất khi cho ông ấy thôi việc”.

HLV Rajevac đã bị Hiệp hội bóng đá Thái Lan sa thải sau khi đội bóng xứ Chùa vàng nhận thất bại tủi hổ 1-4 trước Ấn Độ ở trận ra quân Asian Cup 2019. Ngay sau khi thay đổi người cầm lái, Thái Lan đã khởi sắc và giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ mạnh hơn là Bahrain.

“Trong nội bộ đội bóng, chúng tôi ngồi lại với nhau sau khi sa thải HLV, nhìn nhau và cùng nói: ‘Okie, bây giờ chỉ có chúng ta. Chúng ta không có sự hối tiếc nào. Chúng ta không có bất cứ điều gì khác nữa. Các cầu thủ hãy cho thấy những gì chúng ta có thể làm’”, Tristan Do phát biểu.

Hậu vệ này cho biết, ĐT Thái Lan đã vắng hẳn nụ cười trong những ngày cuối cùng của ông Rajevac. Nhưng mọi thứ đã khác hẳn khi Thái lan được đặt dưới trướng ông Sirisak.

“Trong thời điểm cụ thể ấy, tôi có thể nói rằng toàn đội đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn bởi trước đây, quá trình chuẩn bị rất khó khăn. Như tôi đã nói, đó là quyết định tốt nhất cho đội bởi vì bây giờ, chỉ có cầu thủ và HLV mới đối mặt với trách nhiệm cũng như chúng tôi biết cần phải bắt tay cùng nhau để làm mọi thứ hơn”, Tristan Do tiết lộ.

 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều