Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cầu thủ nữ Việt Nam được liên hệ sang Nhật Bản chơi bóng

Okayama Yunogo Belle, CLB đang chơi ở giải hạng 2 nữ của Nhật Bản đang nhắm đến một số cầu thủ nữ của Việt Nam.

Cầu thủ nữ Việt Nam được liên hệ sang Nhật Bản chơi bóng - ảnh 1
Trong buổi tiếp và làm việc giữa Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và ông Yukiharu Hirata – Giám đốc Ban hợp tác Quốc tế Tòa thị chính thành phố Mimasaka (Nhật Bản) tại trụ sở VFF, một thông tin đáng chú ý được phía ông Hirata chia sẻ là CLB Okayama Yunogo Belle đang rất muốn sở hữu một số cầu thủ nữ Việt Nam xuất sắc trong đội hình ở mùa giải năm tới. 

Okayama Yunogo Belle là đội bóng hiện chơi ở giải hạng 2 dành cho nữ của Nhật Bản (Nadeshiko League). Họ muốn thông qua mối quan hệ tốt đẹp giữa Bóng đá Nhật Bản và Việt Nam, VFF sẽ giới thiệu cho CLB này những gương mặt nữ Việt Nam ưu tú, phục vụ cho mục tiêu lên chơi ở giải hạng Nhất sau này.

Cầu thủ nữ Việt Nam được liên hệ sang Nhật Bản chơi bóng - ảnh 2
Các nhân tố xuất sắc nhất ở giải VĐQG nữ sẽ có cơ hội sang Nhật Bản - Ảnh: Trí Công 

Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh rằng đây là cơ hội tốt để các nữ cầu thủ của Việt Nam được nâng cao trình độ thi đấu. Ông cho biết, trong thời gian tới VFF sẽ triển khai làm việc với các CLB đang tham dự giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2017 nhằm chọn ra những cầu thủ xứng đáng nhất có khả năng đáp ứng các tiêu chí của Okayama Yunogo Belle. Nếu thành công, đây là lần đầu tiên trong lịch sử cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam góp mặt tại Nhật Bản.

Cũng trong buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh gửi lời cảm ơn lãnh đạo thành phố Mimasaka đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến tập huấn của đội tuyển nữ Việt Nam tại Trung tâm huấn luyện Mimasaka hồi đầu tháng 8 vừa qua, góp phần quan trọng giúp đội tuyển nữ thi đấu thành công và xuất sắc giành Huy chương vàng tại SEA Games 29. Thành phố Mimasaka (Nhật Bản) cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện để đội tuyển nữ Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn trước thềm Asiad 2018.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều