Loading...

Cầu thủ lao đao sau khi nhà vô địch Trung Quốc tuyên bố dừng hoạt động: Người bán nhà, người cuống cuồng đi làm thêm

Việc CLB Jiangsu gặp khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của các cầu thủ.

Hôm 28/2, CLB Jiangsu bất ngờ tuyên bố "dừng hoạt động", đóng băng đội nam, đội nữ cũng như đội trẻ. Nguyên nhân xuất phát từ việc chủ sở hữu là Tập đoàn Suning cắt giảm các hạng mục đầu tư bên ngoài để tập trung vào lĩnh vực Kinh doanh cốt lõi. Cách đây 3 tháng, CLB vừa lên ngôi tại giải VĐQG Chinese Super League.

Quyết định trên đẩy nhiều cầu thủ của CLB vào khó khăn về mặt tài chính. Được biết lúc này đội bóng vẫn chưa thanh toán lương cho toàn đội. Dù LĐBĐ Trung Quốc (CFA) khẳng định Jiangsu FC không giải thể chỉ "tạm ngưng hoạt động" nhưng tương lai của đội bóng này được đánh giá rất khó đoán.

Cầu thủ lao đao sau khi nhà vô địch Trung Quốc tuyên bố dừng hoạt động: Người bán nhà, người cuống cuồng đi làm thêm - ảnh 1

CLB Jiangsu lên ngôi tại China Super League hồi cuối năm ngoái.

Sohu tiết lộ một số thành viên tại Jiangsu đã phải bán nhà ở Nam Kinh vì không thể gồng gánh được khoản nợ đã vay trước đó. "Có cầu thủ còn chưa kịp dọn đến sống đã phải bán nhà vì khoản lãi ngân hàng quá lớn", Sohu cho hay. Bên cạnh đó, không ít người đang gấp rút tìm công việc làm thêm để trang trải cuộc sống.

Cầu thủ lao đao sau khi nhà vô địch Trung Quốc tuyên bố dừng hoạt động: Người bán nhà, người cuống cuồng đi làm thêm - ảnh 2

Sohu cho hay nhiều cầu thủ của Jiangsu đã phải bán nhà sau khi CLB tuyên bố "dừng hoạt động"

Truyền thông tại quốc gia Trung Quốc khẳng định phần đông cầu thủ Jiangsu muốn chấm dứt hợp đồng để tìm bến đỗ mới trong bối cảnh Thị trường chuyển nhượng nước này được mở cửa cho tới hết tháng 3. Tuy nhiên, tất cả đang phải "chờ". Do đội đã ngừng tập từ tuần trước, các VĐV buộc phải tập chay để duy trì phong độ.

Hiện tại, CFA chưa loại CLB Jiangsu khỏi giải VĐQG năm nay. Tuy nhiên, không dễ để cơ quan điều hành của Bóng đá Trung Quốc cứu đội bóng có trụ sở nằm tại Giang Tô. "Chúng tôi rất buồn vì CLB Jiangsu tuyên bố ngừng hoạt động nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của đội", CFA thông báo cách đây ít ngày.

Cầu thủ lao đao sau khi nhà vô địch Trung Quốc tuyên bố dừng hoạt động: Người bán nhà, người cuống cuồng đi làm thêm - ảnh 3

Cầu thủ của Jiangsu đang muốn rời CLB để tìm bến đỗ mới

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Fan HAGL chế loạt ảnh cà khịa Hà Nội FC sau trận đấu trên sân Pleiku

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều