Loading...

Cầu thủ Bến Tre tung kung fu thẳng đầu cầu thủ Bến Tre

Chiều 26/4 vừa qua, hai đội bóng Bến Tre và Vĩnh Long đã có trận đấu giao hữu trước thềm giải Hạng Nhì QG 2019. Tuy nhiên, ấn tượng để lại với những ai theo...

Cụ thể, ở những phút cuối của trận đấu, cầu thủ hai bên đã có những xô xát ngay trên sân. Không giữ được bình tĩnh, cầu thủ Việt Thắng (Bến Trẻ) đã có pha "kung fu" đạp thẳng vào một cầu thủ bên phía Vĩnh Long. Không dừng lại ở đó, một cầu thủ khác của đội chủ nhà tiếp tục lao vào "ra đòn" như trong võ thuật với đối phương.

Trước tình huống này, trọng tài Trần Công Trọng đã rút ra chiếc thẻ đỏ dành cho Việt Thắng bên phía Bến Tre. Và để tránh trận đấu diễn ra trong không khí bạo lực, trọng tài chính đã cho dừng trận đấu ở phút thứ 84 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội khách Vĩnh Long.

Cầu thủ Bến Tre tung kung fu thẳng đầu cầu thủ Bến Tre - ảnh 1

Cầu thủ Việt Thắng (áo xanh) đã không giữ được bình tĩnh và tung cú "kung fu" vào người đối phương. Ảnh: Dương Thu

Trước đó, ở phút thứ 61, trận đấu cũng đã phải tạm dừng vì một hành vi đánh nguội của cầu thủ chủ nhà đối với đội khách Vĩnh Long. Trong quá khứ, đội bóng Bến Tre cũng nổi tiếng với các hành vi bạo lực trên sân cỏ.

Cách đây 5 năm, cầu thủ của đội bóng này cũng từng có hành vi đánh trọng tài ngay trên sân trong một trận đấu. Hay mới nhất là sự cố đánh người trên sân Tân An cũng trong một trận giao hữu cách đây 2 tuần. Xa hơn một chút trở về năm 1988 cũng từng có sự kiện cầu thủ Bến Tre đuổi đánh một... nhà báo khi đang tác nghiệp tại sân.

Với những hành vi phi Thể thao trên sân cỏ như vậy, các cầu thủ Bến Tre nhiều khả năng sẽ phải đối diện với những án phạt nghiêm khắc từ chính đội bóng hay thậm chí là Ban Kỷ luật của VFF trong thời gian tới đây.

Cầu thủ Bến Tre tung kung fu thẳng đầu cầu thủ Bến Tre - ảnh 2 Cầu thủ Bến Tre tung kung fu thẳng đầu cầu thủ Bến Tre - ảnh 3

Những hành động rất phi thể thao của cầu thủ Bến Tre (áo xanh) trong trận đấu với Vĩnh Long. Ảnh: Dương Thu

>> Xem thêm: 

Vừa xong nhiệm vụ tại V.League, Bùi Tiến Dũng bắt tay cùng vợ chuẩn bị hàng trăm suất quà gửi về quê nhà cứu trợ người dân vùng lũ

Thành Lê đánh bại Martin Nguyễn trong trận đấu lịch sử giữa 2 võ sĩ gốc Việt tại ONE Championship

Văn Toàn lòng nặng trĩu vì HAGL thua liên tục: “Tôi rất buồn và ngại với người hâm mộ”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều