Loading...

Cầu thủ Argentina mất cả cha và ông nội trong một tuần vì Covid-19

Tin dữ liên tiếp ập đến với Walter Montillo khi anh mất đi những người thân yêu nhất của mình.

Tuần trước, ông nội của Walter Montillo qua đời ở tuổi 91 vì Covid-19. Đến hôm thứ ba tuần này (7/4), cha của cầu thủ này từ trần ở tuổi 60 cũng vì đại dịch đang hoành hành trên toàn cầu. Chỉ trong một tuần, Walter mất đi hai người thân yêu nhất.

Đội chủ quản Universidad de Chile gửi lời chia buồn tới Walter: "Vào thứ bảy tuần trước, ông Walter Oscar Montillo nhập viện với biểu hiện suy hô hấp nghiêm trọng và ông đã không thể qua khỏi. Thật không may cho gia đình Walter vì chỉ ít ngày trước, ông nội của anh cũng qua đời với những triệu chứng tương tự. CLB xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Walter yêu dấu của chúng ta. Chúng tôi gửi lời động viên và sát cánh bên Walter trong những giờ phút khó khăn này".

Cầu thủ Argentina mất cả cha và ông nội trong một tuần vì Covid-19 - ảnh 1

Walter Montillo.

Chỉ còn vài ngày nữa, Walter Montillo sẽ đón tuổi mới (ngày 14/4). Sinh nhật năm nay chắc chắn sẽ là sinh nhật buồn nhất trong đời Walter Montillo vì anh vừa phải chịu những mất mát to lớn.

Cầu thủ sinh năm 1984 vừa chuyển tới Chile thi đấu nhưng chưa được ra sân trận nào vì đại dịch. Trước đây anh từng thi đấu cho CLB Shandong Luneng (Sơn Đông Lỗ Năng) ở Trung Quốc. Walter Montillo từng khoác áo ĐT Argentina từ năm 2011 đến 2013, anh có 6 lần ra sân.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về!

Văn Hậu đi lượn với cạ cứng nhưng ngủ quên trên xe và bị troll hài hước: Đúng là đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức mà

Thêm sao Ngoại hạng Anh trở thành nạn nhân của bọn trộm cướp: Bốc hơi vài món đồ nhỏ nhưng trị giá tới hơn 14 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Argentina

Covid 19


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều