Loading...

Câu nói để đời lúc tlinh còn yêu MCK: Nếu người yêu bảo cút, mình có thể cút thật hoặc có thể bảo mày nói cái gì…

Câu nói của tlinh từng được rất nhiều chị em bạn dì hưởng ứng.

Thông tin hot couple Gen Z MCK - tlinh chia tay đã khiến fan nói riêng và netizen nói chung khá bất ngờ. Bởi lẽ cặp đôi vốn nhận được rất nhiều yêu quý vì sự cá tính, tài năng và cũng không kém phần dễ thương.

Và nếu theo dõi MCK và tlinh, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ một đoạn clip vỏn vẹn 13s nhưng viral khắp nơi trên mạng Xã hội của tlinh hồi đầu tháng 7 vừa qua. Trong clip, công chúa làng rap chỉ cho một netizen cách đáp trả khi bị người yêu bảo cút.

tlinh từng có một câu nói để đời lúc còn yêu MCK

Theo tlinh, nếu bị người yêu đuổi, "hội nhà gái" có thể... đi luôn cho bõ ghét hoặc đáp lại một câu gay gắt "mày nói gì". Ngoài ra, các chị em trong trường hợp này cũng có thể im lặng hoặc làm nũng, nói chung sẽ có rất nhiều "chiêu thức" dành cho các bạn nữ.

Ngay khi đoạn video của tlinh được đăng tải, nhiều bạn nữ đã rất khoái chí và lan truyền rầm rộ. Cũng chính vì vậy mà đoạn clip từ hỏi đáp trên Instagram thành clip viral trên TikTok, nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem.

Hiền Hồ đu trend nhép giọng tlinh

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cô gái “chết khiếp” với cảnh tượng tan hoang sau 4 tháng trở lại phòng trọ, “thủ phạm” là ai mà nghe xong netizen hối đi báo công an gấp?

4 quy luật thành công mà người giàu nào cũng tỏ tường: Thông minh và may mắn là chưa đủ, không biết những điều này chắc chắn bạn sẽ phải phải hối tiếc sau 10 năm nữa

Minh Nhựa mở tiệc kỷ niệm 200 tỷ, bạn thân Chi Pu ở Mỹ đăng cả ảnh vợ chồng đại gia lên để “cà khịa thẳng mặt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều