Loading...

Câu lạc bộ “nút vàng Youtube” của Vpop chuẩn bị đón nhận thêm thành viên thứ 6 rồi đây!

Đen Vâu vừa đón nhận thành tích lớn khi kênh Youtube của anh đã đạt 1 triệu lượt người theo dõi.

Nút vàng YouTube là một phần thưởng danh giá mà bất cứ một YouTuber nào cũng muốn sở hữu. Để đạt được nó, các channels phải đạt được con số 1 triệu người theo dõi kênh. Ở Việt Nam, vlogger JVevermind là người đầu tiên nhận được nó. Còn trong làng nhạc Việt đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 5 ca sĩ sở hữu thành tích này: Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong, Lâm Chấn Khang.

Tuy nhiên mới đây, kênh Youtube của nam rapper Đen Vâu đã đạt 1 triệu lượt người theo dõi, điều này đồng nghĩa với việc trong thời gian gần nhất, anh cũng sẽ nhận được nút vàng Youtube và trở thành ca sĩ thứ 6 của Vpop sở hữu thành tích đáng ghi nhận này. Đặc biệt, Đen Vâu cũng là nam rapper đầu tiên trong cộng đồng Undergorund đạt 1 triệu lượt người theo dõi. Điều này thay cho lời chứng minh những sản phẩm âm nhạc của anh thời gian qua đã tạo được hiệu ứng lớn, không chỉ trong cộng đồng khán giả yêu nhạc Việt mà còn ở cả nền tảng Youtube.

MV "Mười Năm" - sản phẩm mới nhất của Đen Vâu hiện đang đạt hơn 22 triệu view sau hơn 2 tháng phát hành.

>> Xem thêm: 

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc!

Bích Phương mời cả BigDaddy lẫn Phúc Du làm khách mời, Denis Đặng làm giám đốc sáng tạo, concert Do You Wanna Đu? sẽ đáng đu lắm đây!

Dua Lipa bị chỉ trích khi ném tiền vào vũ nữ thoát y tại bữa tiệc hậu Grammy, Lizzo và Lil Nas X hành động tương tự nhưng lại thoát tội?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều