Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Câu chuyện xúc động của ca sĩ Mỹ Linh khi tiết lộ con trai có người yêu ở tuổi 19

"Mẹ chợt nhận ra khi hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông thì có lẽ đó là mối quan hệ khó khăn", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ.

Trên facebook cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ chuyện cậu con trai Trương Anh Duy của mình đã có bạn gái.

Không giống như nhiều ông bố bà mẹ khác chỉ muốn con cái tập trung học hành, lo cho sự nghiệp, ca sĩ Mỹ Linh rất ủng hộ chuyện con trai có người yêu ở tuổi 19.

Câu chuyện xúc động của ca sĩ Mỹ Linh khi tiết lộ con trai có người yêu ở tuổi 19 - ảnh 1

Gia đình hạnh phúc của Mỹ Linh.

Thậm chí trong lần Anh Duy dẫn bạn gái về gia mắt gia đình gần đây còn khiến Mỹ Linh tinh ý cảm nhận được những thay đổi cảm xúc trong lòng mình và của cậu con trai mà cô hết mực yêu quý.

Mỹ Linh viết: "Hôm 26 Tết vừa rồi nhà gói bánh chưng nên mình bảo các con rủ bạn bè xuống tập gói cho có không khí Tết, bạn gái của giai nhà mình cũng xuống.

Cháu là người lai Úc và Indonesia nên trong ứng xử vẫn có nét gì đó dịu dàng kiểu châu Á chắc từ gen của mẹ. Hai đứa lần đầu cùng nhau gói mấy cái bánh mà đẹp lắm nhé. Lần đầu tiên nhà gói bánh mà thấy toàn ngoại ngữ mẹ cứ giỏng tai lên mà nghe hiểu.

Sau màn gói bánh thì mẹ rủ hai đứa đi bộ leo núi chơi. Lúc đi vào rừng thông nhìn hai con mà cứ thấy cảm động thế nào, thấy các con cứ quấn quýt ánh mắt chẳng rời nhau thương nhiều lắm.

Mấy lần mình vòng tay theo thói quen định ôm eo con trai xong chợt nhận ra cô gái đáng yêu bên cạnh nên lại rụt tay lại. Dường như cậu con cũng ngài ngại không bày tỏ tình yêu với bạn gái như bình thường.

Mẹ chợt nhận ra khi hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông thì có lẽ đó là mối quan hệ khó khăn. Mẹ lặng lẽ đi nhanh về phía trước và có trượt chân ngã một cái cậu con chạy theo hỏi mẹ sao không?

Mẹ không sao, không bao giờ làm sao. Mẹ đi trước và cảm nhận tình yêu các con cho nhau đầy cả phía sau lưng nên mẹ đang tủm tỉm. Ai cũng có thời gian của mình. Mẹ đã có thời gian của mẹ, giờ là các con. Thương yêu nhiều lắm con trai mẹ!

Tết Mậu Tuất những ngày chuẩn bị cho con trai đi học xa nhà".

Câu chuyện xúc động của ca sĩ Mỹ Linh khi tiết lộ con trai có người yêu ở tuổi 19 - ảnh 2

Mỹ Linh và ông xã Anh Quân.

Ngoài chia sẻ, Mỹ Linh còn đăng ảnh của mình cùng với con trai và ông xã Anh Quân. Riêng hình ảnh bạn gái của con trai thì Mỹ Linh tiết lộ là cô không đăng vì sợ sẽ làm xáo trộn cuộc sống riêng tư của các con:

"Không có ảnh các bạn của con vì các con muốn riêng tư. Mẹ thì muốn chia sẻ với các bà mẹ có con trai khác nên biên vài dòng đồng cảm", Mỹ Linh viết.

Những chia sẻ của Mỹ Linh khiến rất nhiều bạn bè trên facebook của cô tỏ ra xúc động. Nhiều người còn khen Mỹ Linh tâm lý và chắc chắn sau này sẽ là một người mẹ chồng tốt.

>> Xem thêm: 

Ngỡ ngàng với nhan sắc trước khi nổi tiếng của cô bé mắt ốc nhồi Bành Tiểu Nhiễm

Hiệp Gà tuyên bố ly hôn lần 3: Nam nghệ sĩ có tình duyên trắc trở, 'thay vợ như thay áo' của Vbiz

Huyền thoại Karl Lagerfeld - Giám đốc sáng tạo của Chanel vừa qua đời tại Paris

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều