Loading...

Câu chuyện Trấn Thành tán đổ Hari Won bằng 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê

Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân và chuyện hẹn hò với Hari Won, ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ lại đoạn clip nói về chuyện tình với Hari Won trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu phát sóng vào cuối năm 2020. Theo đó, "A Xìn" đã không ngần ngại kể lại bí kíp 3 ngày tán tỉnh, cưa đổ được Hari Won. Đáng nói, phương thức của Trấn Thành cực kỳ đơn giản và hài hước: 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê. "Tôi nhớ hồi đó tôi cua Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử", nam MC cho hay.

Clip: Trấn Thành chia sẻ về cách tán đổ Hari Won (Nguồn: Facebook nhân vật)

Đáng chú ý, nam MC còn hài hước minh họa đoạn clip bằng dòng trạng thái: "Hồi đó tán bà Hari tưởng là cực nhất. Bây giờ ở với bả mới biết không gây lộn với bả còn cực hơn". Chia sẻ này càng khiến người xem càng thêm ngưỡng mộ tình cảm và sự gắn bó của cặp đôi. Thậm chí, nhiều ý kiến còn thích thú cho rằng nhìn vợ chồng nổi tiếng này lầy lội vậy thôi, chứ ai cũng biết cả hai yêu nhau đến nhường nào.

Câu chuyện Trấn Thành tán đổ Hari Won bằng 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê - ảnh 1
Câu chuyện Trấn Thành tán đổ Hari Won bằng 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê - ảnh 2

Sau khoảng thời gian "ăn cả thế giới" cùng nhau, Trấn Thành và Hari Won cuối cùng cũng về chung một nhà

Câu chuyện Trấn Thành tán đổ Hari Won bằng 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê - ảnh 3

Chuyện tình cảm của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Toàn cảnh drama của dàn sao Vbiz và vợ Dũng lò vôi: Từ gọi NS Hoài Linh và dàn sao là đám nghệ sĩ đến khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi

Hóng dồn dập phốt Seo Ye Ji, 80% khán giả không nhớ hết tình tiết, nhưng có khi bạn nằm trong 20% còn lại nếu đúng 6/8 câu sau

Hòa Minzy hé lộ ảnh hậu trường, lần đầu tiên xuất hiện với diện mạo gây bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều