Loading...

Câu chuyện tình yêu vượt qua nghịch cảnh của cô gái bị ung thư máu

Câu chuyện tình yêu cô gái Mai Thị Thảo Uyên và chàng trai Đinh Ngọc Thành đã khiến nhiều người xúc động.

Có những tình yêu vượt lên nghịch cảnh của bệnh tật để đến với nhau. Khi căn bệnh nan y làm cho họ mất hết niềm tin vào cuộc sống, không biết bấu víu vào ai thì tình yêu đến, vực họ dậy, giúp họ vượt qua bệnh tật và đem đến những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Cách đây 8 năm, khi vừa vào TP.HCM học năm thứ nhất Đại học, cô gái Mai Thị Thảo Uyên, quê Quảng Nam, có dịp gặp gỡ với chàng trai Đinh Ngọc Thành, quê Bình Định nhờ sự giới thiệu của chị gái. Khi ấy, anh Thành là bạn học cùng lớp với chị gái của Uyên. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và bên nhau suốt những năm tháng Đại học, chỉ chờ đến khi ổn định công việc sẽ về chung một nhà.

Thế nhưng, tháng 10/2017, Uyên phát hiện mình bị ung thư máu. Suốt thời gian dài Uyên bị bạo bệnh và phải chịu thêm những di chứng yếu liệt nửa người do bị tai biến nhưng anh Đinh Ngọc Thành vẫn ở bên cạnh động viên và chăm sóc bạn gái của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Bạn nghĩ sao về chuyện chỉ yêu đương nhưng không kết hôn?

Lâu ngày lục lại chuyện tình duyên của hội chị em streamer: Ai chia tay hay có em bé cũng kệ, riêng “trùm cuối vẫn chưa từng dính tin đồn hẹn hò

Thể loại con trai nào được con gái thích nhất?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều