Loading...

Câu chuyện Heechul nghe từ bạn gái cũ của Kim Jong Kook

Hóa ra nam ca sĩ là một người khó tính và khá bảo thủ khi yêu.

Trong tập phát sóng ngày 15 tháng 12 của chương trình tạp kỹ "My Ugly Duckling" do đài SBS sản xuất, Heechul (Super Junior), Kim Jong Kook cùng với Lee Sang Min đã ghé thăm nhà của DinDin.

Câu chuyện Heechul nghe từ bạn gái cũ của Kim Jong Kook - ảnh 1

Trong khi bốn nghệ sĩ đang trò chuyện, Heechul tiết lộ: "Cách đây lâu rồi, em có được nghe một chuyện gì đó từ bạn gái của anh Kim Jong Kook. Hình như là 10 năm rồi, em đã được biết về việc anh ấy ra sao khi họ vẫn còn hẹn hò".

Thành viên Super Junior kể lại: "Kim Jong Kook thực sự rất cầu kỳ và khó tính. Anh ấy còn cực hống hách nữa. Em nghe nói anh đã không để bạn gái lấy bằng lái vì lái xe rất nguy hiểm. Anh đã lo lắng cho cô ấy".

Câu chuyện Heechul nghe từ bạn gái cũ của Kim Jong Kook - ảnh 2

Đáp lại, Kim Jong Kook tỏ ra khá ngạc nhiên: "Anh có làm thế à? Em đang nói về ai vậy? Là anh hồi còn trẻ, ở độ tuổi đôi mươi à?".

Thú vị hơn, Heechul còn nhăm nhe tiết lộ tên bạn gái cũ của Kim Jong Kook: "Em có thể nói đó là ai không? Em có thể nói tên cô ấy không?".

DinDin nói chen vào: "Này, sao mặt anh lại đỏ lên thế?".

Câu chuyện Heechul nghe từ bạn gái cũ của Kim Jong Kook - ảnh 3

Câu chuyện Heechul nghe từ bạn gái cũ của Kim Jong Kook - ảnh 4

Trên thực tế, chuyện tình cảm của Kim Jong Kook luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Nam thần tượng có tài, có sắc nhưng hiện vẫn đang độc thân. Nhiều lần, đồng nghiệp Kim Jong Kook đùa rằng anh chàng đã bí mật kết hôn và có con gái đang sống tại Mỹ.

>> Xem thêm: 

Kpop cũng có rất nhiều nhạc xuân hay, đổi gió và nạp cho mình chút nguồn năng lượng tích cực để tiêu hao mỡ thừa ngày Tết các bạn ơi!

Tin một thành viên MAMAMOO bị cúm khiến cộng đồng fan KPOP lo lắng cực độ

Top 100 idol nổi danh nhất trên YouTube năm 2019: TWICE, EXO kéo nhau... ra 'chuồng gà'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều