Loading...

Câu chuyện buồn bã đằng sau bức ảnh mà IU vừa cập nhật hậu đám tang Sulli

Cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã trở lại với mạng xã hội.

Gần 2 tuần kể từ bài đăng cuối cùng, IU vừa mới đăng lại những hình ảnh đầu tiên trên trang cá nhân. Rạng sáng 23/10, nữ ca sĩ chia sẻ chùm ảnh kỷ niệm 4 năm ra mắt mini album "CHAT-SHIRE".

Đáng chú ý, những tấm ảnh đầu tiên đó là ảnh IU hôn bức tranh mà Sulli vẽ. Bức tranh này do Sulli tự họa chính mình và là nguồn cảm hứng để IU sáng tác ra ca khúc "Red Queen", một track thuộc mini album đình đám.

IU viết chú thích cho loạt ảnh: "Chúc mừng kỷ niệm lần thứ 4, 'Chat-Shire' quý giá của tôi".

Hôm 20/10, IU đăng trên fancafe, cho biết album mới "Love Poem" sẽ bị hoãn lại. Ca khúc chủ đề cùng tên vốn lên lịch phát hành vào 28/10 sẽ ra lò vào 1/11. Kế hoạch đưa album lên kệ sẽ được thảo luận và công bố trong thời gian tới.

Được biết, suốt thời gian qua, IU đã túc trực bên linh cữu Sulli và cùng gia đình đưa nữ thần tượng bạc mệnh đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Câu chuyện buồn bã đằng sau bức ảnh mà IU vừa cập nhật hậu đám tang Sulli - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Khi idol Kpop bị chính fan quá khích ném đồ vào người: Người vẫn cười tươi trong đau đớn, kẻ chỉ biết nhìn chằm chằm không tin vào mắt mình

Huỳnh Hiền Năng: Bích Phương từng từ chối hit trăm triệu view, coi Tết cũng như tình yêu, sẽ có lúc chán nhau nhưng không thể thiếu nhau được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều