Loading...

Câu chuyện âm nhạc truyền cảm hứng của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

"Start of something new" là câu chuyện âm nhạc truyền cảm hứng của Khoa Quốc tế dành tặng các sĩ tử đang "chiến đấu" cho giấc mơ của mình.

"Bạn có thể thấy mọi việc chẳng dễ dàng ở độ tuổi 20

Cứ vô tư đi, không phải lo ngại

Vì những giấc mơ có thể sẽ mang hình hài của sự mông lung".

"Start of something new" (Tạm dịch: Một khởi đầu mới) là câu chuyện về các sĩ tử đang đứng trước lựa chọn lớn đầu tiên có thể quyết định tương lai mình: Chọn trường và chọn ngành học. Lựa chọn theo mong muốn của người thân hay đam mê của chính mình, có nên lựa chọn ngành học nhiều thách thức, nên đi du học hay ở lại... Để đưa ra được quyết định lớn ở tuổi 18 thì các bạn trẻ cần nhiều dũng khí và quyết tâm.

Ca khúc Start of something new được sáng tác và thể hiện bởi chính thầy cô và sinh viên Khoa Quốc tế. Đặc biệt, tác giả sáng tác là rapper Hằng Kani - hiện đang phụ trách Phát triển cá nhân và Quan hệ doanh nghiệp tại Phòng Công tác học sinh sinh viên Khoa Quốc tế. Với nghệ danh LiL’kAnI, cô được biết đến là nữ rapper thế hệ F1 của cộng đồng hip-hop Việt, đồng thời là diễn giả truyền cảm hứng với trải nghiệm tuổi trẻ ở 14 quốc gia, đại diện Việt Nam trên chuyến Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP 2016).

Câu chuyện âm nhạc truyền cảm hứng của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN - ảnh 1

Xem video tại đây.

Với thông điệp: Hãy dũng cảm tạo nên khởi đầu mới cho chính bạn, món quà từ Khoa Quốc tế chính là lời nhắn nhủ tới tất cả sĩ tử 2k3 trước thời điểm kỳ thi THPT đến gần.

Không chỉ chạm tới trái tim 2k3, những ca từ trong MV cũng là thông điệp mà Khoa Quốc tế muốn nhắn nhủ tới sinh viên Khoa Quốc tế và các bạn trẻ nói chung.

"Cốc cốc cốc! Chúng ta cùng chia sẻ tầm nhìn

Cốc cốc cốc! Chúng ta cùng hướng tới tương lai

Mở khoá mọi cánh cửa

Vươn lên cao và sải cánh bay

Ta sẽ cùng chạy

Ta sẽ bay cao

Hãy cùng chiến đấu cho những điều tốt đẹp

Từ sâu trong tim

Nơi mình có thể cảm nhận

Đây là sự khởi đầu mới".

Hãy bắt đầu khởi đầu mới của bạn ngay tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN. Toàn bộ chương trình cử nhân tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đều là chương trình chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, 100% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh với tỉ lệ giáo viên nước ngoài là 25 - 30%. Với các chuyên ngành đào tạo từ Kinh doanh, Tài chính, Kế toán - Kiểm toán đến Công nghệ thông tin, Phân tích dữ liệu, Ngôn ngữ Anh; Khoa Quốc tế hướng tới đào tạo cử nhân có trình độ chuyên môn cao, thông thạo tiếng Anh, đáp ứng được nhu cầu của Thị trường lao động trong và ngoài nước. Môi trường học tập tại Khoa Quốc tế năng động, là tổng hòa của sự đa dạng trong văn hoá với giảng viên và sinh viên quốc tế, tạo nên môi trường học tập với nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên Khoa.

Phụ huynh và thí sinh cần tư vấn thêm thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH KHOA QUỐC TẾ

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

BỘ PHẬN TUYỂN SINH, PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Phòng 306, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: http://student.isvnu.vn/

Hotline tư vấn tuyển sinh, học bổng Khoa Quốc tế - ĐHQGHN: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Khoa Quốc tế tại https://www.facebook.com/khoaquocte/

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 8.5

Hà Nội và một loạt tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học tuần tới

Bồi đắp một thế hệ trẻ khoẻ thể chất và “fair play” từ các sân chơi thể thao học đường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều