Cậu cả nhà Beckham lại thay người yêu mới?

Brooklyn Beckham đã dành thời gian bên người mẫu Meredith Mickelson tại Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella 2018, chỉ vài ngày sau khi hôn say đắm người mẫu Playboy,...

Cậu cả nhà Beckham lại thay người yêu mới? - ảnh 1

Brooklyn Beckham đã dành thời gian bên người mẫu Meredith Mickelson tại Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella 2018, chỉ vài ngày sau khi hôn say đắm người mẫu Playboy, Lexi Wood.

Brooklyn Beckham đã dành thời gian bên người mẫu Meredith Mickelson tại Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella 2018, chỉ vài ngày sau khi hôn say đắm người mẫu Playboy, Lexi Wood.

Cậu cả nhà Beckham lại thay người yêu mới? - ảnh 2Brooklyn đã ở bên người mẫu Meredith Mickelson suốt thời gian diễn ra lễ hội.Theo The Sun đưa tin vào ngày 16.4, Brooklyn và người đẹp tóc vàng đã ở bên nhau suốt thời gian diễn ra chương trình. Được biết bạn gái tin đồn của Brooklyn, Lexi Wood cũng có mặt tại lễ hội tuy nhiên hai người lại không hề gặp nhau.Cậu cả nhà Beckham lại thay người yêu mới? - ảnh 3Bạn gái tin đồn của Brooklyn, Lexi Wood cũng có mặt tại lễ hội.

Trước đó vào ngày 14.4, Meredith Mickelson, 18 tuổi, cũng đã đăng tải một đoạn clip quay Brooklyn đang nhảy lên Instagram cá nhân có 1.5 triệu người theo dõi của mình. Có vẻ như cặp đôi đã dành cả hai ngày cuối tuần để thưởng thức lễ hội cùng nhau.

Cậu cả nhà Beckham lại thay người yêu mới? - ảnh 4Đoạn clip quay Brooklyn trên Instagram của Meredith.

Brooklyn Beckham là con trai cả của David và Victoria Beckham, một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng Giải trí thế giới. Năm 2015, Brooklyn chính thức hẹn hò với Chloe Moretz, một diễn viên, người mẫu người Mỹ. Kể từ đó đến nay cặp đôi trẻ đã có nhiều lần chia tay và tái hợp. Gần đây nhất vào ngày 9.4, Brooklyn và Chloe được cho là đã chia tay khi Brooklyn hôn say đắm người mẫu Lexi Wood tại một tiệm xăm.

>> Xem thêm: 

Khán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ ngoài đời

Angelababy khoe lưng trần ở sự kiện

Tom Cruise quên kéo khóa quần khi dự lễ ra mắt phim ở Tokyo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều