Loading...

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung

Phi Nhung cho biết hiện tại Quán quân “Vietnam Idol Kids” Hồ Văn Cường và mẹ ruột đã chuyển đến TP.HCM sống cùng cô.

Từ sau khi đoạt chức Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, “cậu bé nghèo” Hồ Văn Cường thường xuất hiện bên mẹ nuôi Phi Nhung trong các sự kiện âm nhạc. Mới đây, Hồ Văn Cường - phi nhung lại thu hút nhiều sự chú ý khi cùng đến buổi ghi hình chương trình Sol Vàng – nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ với chủ đề Đường xưa lối cũ. Hai mẹ con thân thiết nô đùa cùng nhau trong hậu trường.

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 1
Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Phi Nhung chia sẻ, tranh thủ lúc bé Cường không bận đi học, cô dẫn con trai theo cho vui. Khác với hình ảnh rụt rè trước kia, Hồ Văn Cường hiện tại rất lanh lợi và năng động. Em luôn quấn quýt cũng như hay nô đùa cùng mẹ nuôi. Khi Phi Nhung đang tập múa cho tiết mục, Hồ Văn Cường ngồi xem và trêu mẹ bằng cách làm theo động tác của nữ ca sĩ khiến Phi Nhung phải ngừng tập mà thốt lên: “Đừng có chọc mẹ nữa, để mẹ làm cho xong rồi về sớm!”. Bé Cường cũng rất quan tâm đến mẹ nuôi, khi thấy Phi Nhung mệt là em mang nước lên sân khấu cho mẹ uống. Sau đó, Phi Nhung bế con trai nuôi và quay vòng vòng để chụp hình…

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 2

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 3
Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc cho mẹ nuôi

Phi Nhung cho biết, cô đã xin cho bé Cường chuyển lên TP.HCM học tiếp lớp 8. Hiện Hồ Văn Cường và mẹ đã chuyển lên ở tại nhà của nữ ca sĩ, em cũng học một trường gần nhà tại quận Bình Thạnh. Riêng ba của Hồ Văn Cường thì vẫn ở lại Tiền Giang, mẹ em thì đi đi về về để lo cho con và chồng.

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 4

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 5

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 6

Cậu bé nghèo Hồ Văn Cường tình cảm chăm sóc mẹ Phi Nhung - ảnh 7
Cậu bé nghịch ngợm múa cùng mẹ

Tham gia Sol Vàng kỳ này, Phi Nhung sẽ trình bày hai ca khúc Chuyện tình trinh nữ tên ThiMời lên hái đóa hoa rừng. Với Chuyện tình trinh nữ tên Thi, đây là ca khúc viết về chuyện tình buồn của một thiếu nữ người Đà Lạt với một người nghệ sĩ đã có gia đình mà sau này, trong nhiều cuộc phỏng vấn, nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã tiết lộ đó chính là mình. Ca khúc sẽ được Phi Nhung thể hiện với một hơi thở mới. Còn Mời lên hái đóa hoa rừng là một thể nghiệm mới lạ của cô với những giai điệu mang âm hưởng Tây Nguyên. Phi Nhung sẽ hóa thân thành sơn nữ để vừa hát vừa thể hiện điệu múa của người dân tộc.

>> Xem thêm: 

MCK - Tlinh rủ rê chiến hữu trong gang quẩy banh đêm nhạc, Obito và WEAN lần đầu khoe track mới với khán giả Hà Thành

Điểm danh các ca khúc và album ‘hot’ nhất tuần qua: Từ The Weeknd đến Mariah Carey

Sự thật rợn người đằng sau những ca khúc tưởng chừng bình thường ở Vpop, có bài hát còn nghi bị 'ma ám'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều