Loading...

Cậu bé lớp 3 nhận món quà bất ngờ sau hỏa hoạn

Thấy Daniel Hunt mất mọi thứ sau khi nhà bị cháy, giáo viên và học sinh lớp 3 trường Tiểu học Philadelphia (bang Tennessee) bí mật quyên góp đồ chơi.

Thứ sáu tuần trước, cô Casey MacKintosh, chủ nhiệm lớp Daniel, đã giao cho em một việc vặt bên ngoài lớp học để bí mật dẫn tất cả học sinh lớp 3 của trường đến một căn phòng - nơi cất giữ đồ chơi các em mang đến ủng hộ Daniel.

Một lúc sau, Daniel được giáo viên khác dẫn đến. Cậu bé mở cửa bước vào trong tiếng hét "Ngạc nhiên chưa" rất lớn của cả lớp. Sau một lúc không nói nên lời vì quá bất ngờ, Daniel nhìn đống đồ chơi đầy phấn khích rồi dang rộng cánh tay để ôm các bạn như lời cảm ơn. Những đứa trẻ ùa đến, ôm lấy Daniel tạo thành một nhóm gắn kết lớn.

Cậu bé lớp 3 nhận món quà bất ngờ sau hỏa hoạn - ảnh 1
Cả lớp tạo bất ngờ 

Daniel ngạc nhiên và xúc động khi thấy món quà bí mật từ các bạn. Video: ABC News

Ý tưởng quyên góp bí mật được cô Casey MacKintosh, giáo viên chủ nhiệm của Daniel, đưa ra. Ngay khi biết Daniel Hunt và gia đình gặp khó khăn vì nhà bị cháy, cô MacKintosh nghĩ những bạn cùng lớp sẽ làm gì đó giúp đỡ cậu bé.

"Sẽ rất vui khi học sinh quyên góp đồ chơi một cách bí mật và khiến Daniel ngạc nhiên. Tôi nghĩ vậy và đã lên kế hoạch cho sự kiện này", cô giáo nói.

Cô MacKintosh cùng hai giáo viên dạy lớp 3 là Emily Peterson và Kelli Moontooth gửi thư tới phụ huynh kể câu chuyện của Daniel, đề xuất tổ chức sự kiện từ thiện nhằm thu thập đồ chơi một cách bí mật cho cậu bé.

Cô chủ nhiệm rất vui khi phụ huynh và học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Trong một tuần, học sinh lớp 3 toàn trường mang tới nhiều đồ chơi hơn cô tưởng tượng. Những đứa trẻ phấn khích khi được làm việc này một cách bí mật.

Daniel là một trong những học sinh tích cực và vui vẻ, cô MacKintosh cho rằng em xứng đáng nhận được món quà đặc biệt này.

Cậu bé lớp 3 nhận món quà bất ngờ sau hỏa hoạn - ảnh 2

Daniel Hunt bên số đồ chơi được các bạn quyên góp. Ảnh: Philadelphia Elementary School

Bà Kristen Hunt Wilburn, mẹ của Daniel Hunt, xúc động khi trường gửi những bức ảnh và video về sự ngạc nhiên lớn dành cho Daniel.

"Tôi đã khóc. Tôi không thể tin rằng lớp học đã tạo nên điều tốt đẹp cho con trai bằng một cách tuyệt vời như vậy. Giáo viên và học sinh đều rất tuyệt vời. Tôi yêu những tiếng cười khúc khích của các con khi đợi để làm Daniel ngạc nhiên và thấy các con hạnh phúc như nào khi làm được điều tốt đẹp", bà Wilburn nói.

Phụ huynh này chia sẻ tự hào khi con trai lập tức cảm ơn bằng cách ôm lấy các bạn. Bà cho biết trên đường đi học về hôm đó, Daniel nói đã "rơi những giọt nước mắt hạnh phúc" và "cảm thấy vui trong lòng" trước hành động của các bạn.

Trường Tiểu học Philadelphia có khoảng 450 học sinh, nằm ở khu vực nông thôn. Vì vậy, bà Wilburn cảm thấy không có gì bất thường khi cộng đồng nhỏ giúp đỡ nhau.

Dương Tâm (Theo Yahoo Lifestyle )

>> Xem thêm: 

Nhìn xem có bao nhiêu gương mặt trong hình sẽ tiết lộ lĩnh vực bạn giỏi, nên theo đuổi để chóng giàu

Bỏ ra bạc tỷ làm vlog du lịch sang chảnh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân mạng cười bò vì phát âm Tiếng Anh sai bét nhè, được mỗi cái tự tin

Thực hư việc cô giáo dùng dụng cụ chà bồn cầu bạo hành trẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều