Loading...

Cậu bé gặp lại bố trong tù khi đi tham quan cùng trường

Hai bố con ở Thái Lan ôm chầm lấy nhau trong nước mắt; người bố liên tục nói xin lỗi, sợ con xấu hổ vì mình ngồi tù.

Một học sinh cấp hai ở Thái Lan đã có cuộc gặp tình cờ và đầy nước mắt với người bố đang bị giam giữ trong nhà ở tỉnh Rayong cuối tuần qua, Coconuts đưa tin hôm 4/9.

Cậu bé gặp lại bố trong tù khi đi tham quan cùng trường - ảnh 1

Nam sinh Thái Lan (không rõ tên) trùng phùng với bố trong tù ở tỉnh Rayong khi đi tham quan cùng trường cuối tuần qua. Ảnh: Facebook .

Trong khi tham quan theo chương trình giáo dục nhận thức do trường học kết hợp với một công ty Du lịch địa phương tổ chức, nam sinh (giấu tên) đã nhận ra bố của mình cũng có mặt trong số các tù nhân.

Anh Arom Khunmoung, trưởng đoàn đưa học sinh đi tham quan, vô tình nhận ra cậu bé "buồn bã đứng nhìn chằm chằm vào một tù nhân" với hai hàng nước mắt chảy dài trên khuôn mặt.

"Điều kỳ lạ là tù nhân kia cũng đang nhìn chằm chằm cậu bé ấy và khóc. Do đó, tôi đã tới hỏi học sinh này rằng chuyện gì đang xảy ra", Coconuts trích lời Arom cho biết.

"Thầy ơi, đó là bố của em. Em rất sốc khi nhìn thấy bố ở đây", cậu bé nói với Arom.

Sau khi nhận ra học sinh của mình muốn nói chuyện với bố, Arom đã xin phép quản giáo cho cặp bố con được đoàn tụ trong chốc lát.

"Họ ôm lấy nhau và khóc", Arom mô tả. Những người xung quanh cũng khóc khi chứng kiến cảnh tượng này. Ông bố tiếp tục hôn cậu bé trong khi lẩm bẩm: "Bố rất tiếc, bố rất nhớ con, khi bố rời khỏi nơi này, bố sẽ trở thành một người tốt. Con hãy là một cậu bé ngoan nhé, con trai".

Sau đó, người bố hỏi con: "Con có xấu hổ vì bố không? Con có xấu hổ vì bạn bè của con thấy bố đang ở trong tù không?".

Cậu bé trả lời: "Không, con không xấu hổ chút nào", trước khi quỳ gối dưới chân bố - một cử chỉ thể hiện sự hiếu thuận theo phong tục của Thái Lan.

Năm ngoái, hai cậu bé ở vùng nông thôn tỉnh Si Saket của Thái Lan cũng gây xúc động khi đạp xe trong hơn 5 giờ để thăm bố trong tù.

Tùng Anh |

>> Xem thêm: 

Hoàn thành giải phóng mặt bằng cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết trong tháng 3.2021

70.000 thí sinh đăng ký đợt 1 kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM

Nóng: Triệu tập 3 nghi can 15-17 tuổi tấn công tình dục phụ nữ ngoại quốc ở Hồ Tây

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều