Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cậu bé 5 tuổi viết thư xin ông già Noel một khuôn mặt mới

Làm ơn cho cháu muốn có một khuôn mặt mới. Cháu hứa sẽ không bao giờ khóc, cậu bé Uzbekistan viết. Đời sống

Bakhtiyer Sindrov, cậu bé 5 tuổi người Uzbekistan bị tai nạn hỏng hết mặt khi đang nằm ngủ trong một chiếc cũi cạnh lò sưởi. Một ngọn lửa bùng phát và gây ra những vết thương khủng khiếp cho bé. Theo The Sun , vụ tai nạn khiến Bakhtiyer không thể mở miệng trong vài năm, không thể nói cười.

Giáng sinh năm nay, cậu bé đã viết thư xin ông già Noel một gương mặt mới để giống các bạn và được tới trường. Lá thư được gửi đến một tổ chức từ thiện, khiến những người đọc không thể kìm lòng.

Cậu bé 5 tuổi viết thư xin ông già Noel một khuôn mặt mới - ảnh 1

Cậu bé muốn xin ông già Noel một gương mặt mới. Ảnh: The Sun.

"Cháu bị bỏng khi còn rất nhỏ. Cháu bị mất mặt vì lửa. Từ đó, cháu phải trốn tránh mọi người vì họ sợ cháu... Cháu sợ nhìn thấy bản thân mình trong gương, không có mũi, không có tai hay tóc... Mẹ cháu nói cháu sẽ không được đến trường. Cháu thường xuyên bị đau nhưng cháu không khóc đâu.

Ông già Noel ơi, làm ơn hãy cho cháu một khuôn mặt mới. Cháu hứa sẽ không bao giờ khóc trong cuộc đời nữa. Cháu chỉ muốn được như các bạn khác thôi", cậu bé viết.

Năm ngoái, Bakhtiyer đã được điều trị tại phòng khám MedIndia ở Ấn Độ. Cuộc phẫu thuật tái tạo đã mang lại cho cậu bé đôi môi, răng và mí mắt mới. Tháng 7 năm nay, các bác sĩ đã cấy ghép da vào cổ cậu bé để kéo căng da. Bakhtiyer sẽ tiếp tục trải qua ca phẫu thuật vào cuối tháng 12 năm nay.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Vợ thường xuyên cấm vận chuyện giường chiếu, chồng chỉ mong trộm vào nhà

Nhà hẻm nhỏ Sài Gòn cắt 1/3 diện tích làm giếng trời

Người mẹ trẻ ung thư vú giai đoạn cuối nỗ lực để giữ con gây xúc động

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều