Loading...

Cậu bé 12 tuổi bị 3 đứa trẻ lao vào đánh đập nhưng đáng trách hơn lại là thái độ của giáo viên đứng gần vụ ẩu đả đó

Đoạn clip có thể thấy rõ những cậu bé nhào vào đánh đấm liên tục vào bụng, đầu của nạn nhân.

Mới đây, Lauren Springfield sống tại Florida nói với Fox13 rằng cô cảm thấy đau đớn khi xem lại đoạn clip được quay bởi một học sinh khác trong băng đảng đã đánh đập con trai mình ở phòng thay đồ của trường. Cô thậm chí còn cảm thấy buồn nôn khi những người khác chỉ đứng xung quanh và xem mọi chuyện đang xảy ra mà không làm gì cả.

Đoạn clip có thể thấy rõ những cậu bé nhào vào đánh đấm liên tục vào bụng, đầu của nạn nhân. Được biết, vụ việc xảy ra ở Học viện Blake ở Hạt Polk, Florida và nạn nhân hiện nay mới 12 tuổi.

Cậu bé 12 tuổi bị 3 đứa trẻ lao vào đánh đập nhưng đáng trách hơn lại là thái độ của giáo viên đứng gần vụ ẩu đả đó - ảnh 1 Cậu bé 12 tuổi bị 3 đứa trẻ lao vào đánh đập nhưng đáng trách hơn lại là thái độ của giáo viên đứng gần vụ ẩu đả đó - ảnh 2

Cô Springfield hiện đang cáo buộc nhà trường đã không bảo vệ trẻ em và lên án một giáo viên trong trường rõ ràng đang ở trong phòng thay đồ nhưng lại không ngăn được vụ ẩu đả. Cô cũng nói rằng những thay đổi trong chính sách là cần thiết và cô không muốn khoan nhượng với những đứa trẻ đã bắt nạt con trai mình.

Cô Springfield nói với Fox13 rằng: "Thật buồn khi tôi thấy con trai mình không đánh trả. Thằng bé chưa một lần giơ tay lên phản kháng lại những đứa trẻ đó".

Phát biểu trước Hội đồng trường vào tuần này, cô Springfield cho biết: "Mục tiêu của các bậc cha mẹ là giữ an toàn cho con em mình. Tôi đang gửi con đến trường để học mỗi ngày. Vì vậy, nếu nhà trường không tạo được môi trường an toàn cho trẻ thì bất kì điều gì cũng có thể xảy ra".

Cậu bé 12 tuổi bị 3 đứa trẻ lao vào đánh đập nhưng đáng trách hơn lại là thái độ của giáo viên đứng gần vụ ẩu đả đó - ảnh 3 Cậu bé 12 tuổi bị 3 đứa trẻ lao vào đánh đập nhưng đáng trách hơn lại là thái độ của giáo viên đứng gần vụ ẩu đả đó - ảnh 4

Đồng thời, cô cũng nêu lên sự phân biệt chủng tộc trong việc đánh đập con trai mình.

Giám đốc của Học viện Blake, ông Jacqueline Byrd nói: "Tôi muốn nói riêng với nạn nhân và cha mẹ của em là chúng tôi thực sự xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Điều này không nên xảy ra ở trường học. Một trong những kẻ tấn công đã bị cảnh sát bắt giữ và tạm giam 10 ngày".

(Theo The Sun)

>> Xem thêm: 

Chị song sinh đã qua đời, bé gái sinh non siêu nhỏ chỉ có 10% cơ hội sống sót đang làm nên kỳ tích khiến nhiều người xúc động

Tìm kiếm 'ranh giới đỏ' của Trung Quốc về Đài Loan, Mỹ dùng chiến thuật quen thuộc từ chính Bắc Kinh?

Việc WHO kêu gọi Mỹ xét lại quyết định rút khỏi tổ chức không phải vì tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều