Loading...

Cát Tường sững sờ khi chàng trai xin cơ hội hẹn hò rồi lật kèo phút cuối

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Ngọc Tuy chủ động bày tỏ với bạn gái nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Tuy nhiên, đến giây phút quyết định chính anh lại từ...

Chương trình Hẹn ăn trưa  tập 251 lên sóng với sự tham gia của Đinh Ngọc Tuy (38 tuổi - Thanh Hóa), đang là ông chủ xưởng gỗ và Phạm Thị Bích Lên (30 tuổi), nhân viên văn phòng trong trường học. Cả hai đều đang sống và làm việc tại TP.HCM. 
Ngọc Tuy đã trải qua 2 mối tình. Anh chia sẻ mối tình đầu quen từ thời sinh viên, tốt nghiệp xong anh lên Củ Chi làm việc khiến cả hai xa mặt cách lòng. Còn với mối tình thứ hai, Ngọc Tuy kể bạn gái có tính "bánh bèo" nên anh chủ động chia tay. "Ví dụ như em đi làm về khuya, mệt, không kịp nhắn tin buổi tối cho cô ấy là hôm sau cô ấy chặn hết Facebook, Zalo, điện thoại. Lần đầu em cũng năn nỉ nhưng vài lần sau thì em thôi", anh kể. Đến với chương trình, Ngọc Tuy mong tìm bạn gái "vừa truyền thống nhưng vẫn lai lai hiện đại", dung hòa được các mối quan hệ gia đình và xã hội. Chia sẻ này khiến MC Cát Tường kêu trời: "Khó quá, đã truyền thống còn hiện đại". 
Cát Tường sững sờ khi chàng trai xin cơ hội hẹn hò rồi 'lật kèo' phút cuối - ảnh 1

Cát Tường nhận xét Ngọc Tuy "quá lanh", là người giỏi giao thiệp trong cuộc sống

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Bích Lên cũng từng có 2 mối tình. Cuộc tình gần nhất chia tay vì người kia theo đạo, lại còn lăng nhăng nên cô quyết định chấm dứt. Đàng gái nhận mình là cô gái truyền thống nhiều hơn là hiện đại. Bích Lên cũng sẵn sàng làm dâu nếu tìm được người phù hợp. Khi được hỏi về hình mẫu, nữ nhân viên văn phòng mong muốn tìm một bạn trai chững chạc, mẫu người của gia đình, không keo kiệt, gia trưởng.   
Khi cánh cửa trái tim mở ra, Ngọc Tuy và Bích Lên được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Đàng trai nhận xét người đối diện có vẻ là mẫu người phụ nữ truyền thống, đoan trang, thùy mị. Về phía Bích Lên, cô thẳng thắn rằng Ngọc Tuy "nói nhiều quá" nên dễ lấn át mình. Trong cuộc trò chuyện,  cả hai trao đổi thông tin về công việc, cuộc sống và gia đình nhưng có phần gượng gạo.
Cát Tường sững sờ khi chàng trai xin cơ hội hẹn hò rồi 'lật kèo' phút cuối - ảnh 2

Bích Lên được khen ngợi bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng đúng mẫu phụ nữ truyền thống

Ảnh: Chụp màn hình

MC Cát Tường nhận xét tính cách hai khách mời khá đối lập. Trong khi Ngọc Tuy hoạt bát, nhanh nhẹn thì Bích Lên lại e dè, ít nói, ít va chạm với bên ngoài. Tuy nhiên, nữ MC vẫn khuyên cả hai nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu, biết đâu có thể bổ sung cho nhau. Sau đó, "bà mối" còn tạo điều kiện để hai người nắm tay, nhìn vào mắt nhau để cảm nhận tình cảm dành cho đối phương. 
Trước khi đến với giây phút quyết định, Ngọc Tuy bày tỏ: "Nếu mình muốn xác định lâu dài thì trước tiên phải cho nhau cơ hội tìm hiểu. Trong quá trình hẹn hò, tìm hiểu đánh giá đối phương thì mới có thể quyết định chuyện xa hơn. Nhưng trước tiên thì hãy cho nhau cơ hội đã". Bích Lên cũng đề nghị bấm nút vì cô cho rằng cả hai gặp nhau tại chương trình đã là duyên. Tuy nhiên, đến khoảnh khắc quyết định, chỉ có nửa trái tim của Bích Lên sáng đèn, còn chàng trai đã từ chối bấm nút hẹn hò. Quyết định của Ngọc Tuy khiến cả Cát Tường và cô gái đều bối rối, sững sờ vì trước đó anh liên tục nhấn mạnh "phải cho nhau cơ hội tìm hiểu". 
Cát Tường sững sờ khi chàng trai xin cơ hội hẹn hò rồi 'lật kèo' phút cuối - ảnh 3

Cát Tường an ủi Bích Lên khi bị từ chối. Cô cho rằng nếu bấm nút với người không phù hợp thì cũng khó đi đến hạnh phúc

Ảnh: Chụp màn hình

Khi Cát Tường hỏi lý do, Ngọc Tuy cho biết: "Quan điểm của em là Lên không phù hợp. Vì cô ấy truyền thống quá nên hơi thụ động. Em cần một người có thể giúp đỡ em, chia sẻ với em trong công việc. Còn với Lên, em nghĩ khả năng rất lớn là không thể giúp được rồi, em cần một người có khả năng để phát triển kinh tế nữa". Về phía Bích Lên, cô tâm sự có chút buồn trước quyết định này của đàng trai. Tuy nhiên, Cát Tường cho rằng cô không nên buồn vì đây chỉ là một trong những khó khăn nhỏ phải đối diện trong cuộc sống. Cát Tường mong Bích Lên thay đổi bản thân một chút để năng động, hoạt bát hơn, có thể chủ động đón nhận những cơ hội hạnh phúc đến với mình.
Tin liên quanCát Tường ‘sửng sốt’ trước người phụ nữ 42 tuổi chưa từng có mối tình vắt vaiCát Tường 'sửng sốt' khi phát hiện bí mật của chàng trai tham gia hẹn hò Lần đầu tiên Cát Tường không thể mai mối vì chàng trai từ chối mẹ đơn thân

>> Xem thêm: 

Trân Đài có động thái đầu tiên sau gần 1 ngày bị đồn là Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Đào Anh phản ứng trước kết quả rò rỉ của Đại Sứ Hoàn Mỹ: Tôi đã biết trước kết quả này rồi nên không lấy gì làm bất ngờ

Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều