Loading...

Cardi B sắp tấn công làng nhạc bằng album mới, mang thông điệp như bom tấn của Beyonce từng thực hiện!

Sau khi ra mắt sản phẩm mới là 'WAP', Cardi B đã chia sẻ nhiều hơn về album phòng thu thứ hai của mình.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Cardi B bất ngờ kết hợp với Megan Thee Stallion trong nhạc phẩm mang tên "WAP" . Với thông điệp thú vị, MV hấp dẫn, sản phẩm này nhanh chóng tạo được cơn sốt mới dù vướng phải nhiều tranh cãi khác nhau. Mới đây, Cardi B cũng chia sẻ thêm về album phòng thu thứ hai của mình.

Cardi B sắp tấn công làng nhạc bằng album mới, mang thông điệp như bom tấn của Beyonce từng thực hiện! - ảnh 1

Nói về album sắp tới, Cardi B cho biết sản phẩm âm nhạc sẽ mang thông điệp tựa như album “Lemonade” (2016) của Beyoncé. Vì tương tự như đàn chị, công bằng Xã hội và tiếng nói nữ quyền chính là hai điều được Cardi B đưa vào xuyên suốt album của mình.

Cardi B sắp tấn công làng nhạc bằng album mới, mang thông điệp như bom tấn của Beyonce từng thực hiện! - ảnh 2

Mọi chuyện trên đời đều có hai mặt trắng đen và âm nhạc của Cardi B cũng không ngoại lệ. Âm nhạc của tôi luôn khiến một số phụ nữ cảm nhận được những mặt xấu trong bản thân” , Cardi B nhận xét. Nhưng theo nữ rapper thì nó không mang sự tiêu cực vì đó là khoảnh khắc người phụ nữ được “trao quyền”, được làm chủ cuộc sống và cất lên tiếng nói của chính mình. “Album tới đây sẽ thật sự khác biệt. Nó mang đến những khoảnh khắc “Lemonade” của riêng tôi” , Cardi B nhắc đến album phòng thu thứ sáu của Beyoncé như một cụm từ đại diện cho thông điệp của mình. Bên cạnh yếu tố nữ quyền, tình yêu của nữ rapper và Offset cũng sẽ được đưa vào các ca khúc trong album.

 

Cardi B cũng chia sẻ về anti-fan – những người vẫn luôn nhắm vào cô với lời lẽ đả kích và tiêu cực. “Cứ như tôi có một điểm nhắm sau lưng mình vậy, nhưng họ công kích tôi không phải do âm nhạc của tôi. Bởi tôi đã không làm nhạc 8 tháng rồi, và người ta vẫn cứ cố gắng chỉa mũi tấn công vào tôi” . Nhưng “từ bỏ” là một từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển sống của Cardi B và đây là lúc nữ rapper chính thức trở lại.

>> Xem thêm: 

Nhóm nam khiến netizen Hàn không khỏi tự hào khi đại đa số thành viên đều là đại sứ cho các thương hiệu thời trang cao cấp

Justin Bieber không làm ca sĩ nữa, thành công nhân rồi bị sa thải, thậm chí bị đuổi ra khỏi nhà lang thang khắp nơi cùng bạn gái?

Top 10 nghệ sĩ được tweet nhiều nhất tại Mỹ trong thời gian giãn cách xã hội: BTS vẫn 'phá đảo', BLACKPINK bị mỉa mai vì thua cả ATEEZ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Cardi B

Beyonce

WAP


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều