Loading...

Cara, K-ICM, Quân A.P đang cạnh tranh với loạt tên tuổi sừng sỏ Vpop tranh vị trí sản phẩm âm nhạc hot nhất tuần lễ vừa qua!

Liệu Quán quân BXH HOT14 tuần lễ tiếp theo sẽ gọi tên ai?

Trong tuần trước, nam ca sĩ Quân A.P với Bông Hoa Đẹp Nhất giành chiến thắng thuyết phục, vươn lên vị trí Quán quân BXH HOT14 tuần lễ đầu tiên. Mặc dù vẫn là một đối thủ cực mạnh trên đường đua âm nhạc Vpop tuần này, tuy nhiên Quân A.P hiện phải đối đầu với rất nhiều "thế lực" đáng gờm khác trong tuần này gồm Cara, K-ICM và cả hot streamer Độ Mixi.

Liệu, Quân A.P có giữ vững vị trí Quán quân tuần thứ 2 liên tiếp hay ngôi vương sẽ đổi chủ? Sự quyết định giờ chót nằm ở trong tay bạn.

BXH #1 real-time lần lượt được Quân A.P, K-ICM và Cara "thâu tóm" cả tuần nay

Trong tuần lễ vừa qua, khán giả có thể chứng kiến lần lượt Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P, Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ cùng This Way của bộ đôi Cara và NoWay lần lượt vươn lên vị trí #1 HOT Realtime rất nhiều lần. Điều này chứng tỏ đây là 3 ca khúc được khán giả Vpop chú ý nhất và xem nhiều nhất trên YouTube tuần lễ vừa qua. Có thể thấy, xu hướng nghe nhạc của khán giả trong tuần này khá đa dạng: từ ballad nhẹ nhàng của Quân A.P, màu sắc cổ phong của K-ICM và APJ lẫn "chill chill" tươi trẻ như Cara và NoWay.

Một số ca khúc từng vươn lên vị trí #1 HOT14 Realtime còn có Cô Gái Vàng của HuyR, Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em của Uni5,... đây đều là những nhân tố "đáng gờm", hoàn toàn có thể xoay chuyển cục diện vào giờ chót.

Gác lại âu lo - Da LAB ft. Miu Lê.

Đây cũng chính là một điều tích cực mà BXH HOT14 mang đến cho các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc của họ, tôn vinh giá trị âm nhạc thuần chất mà không bị ảnh hưởng toàn bộ từ MV.

Cara và Noway quá "đỉnh" về mảng vote trên HOT14

Một trong những điều bất ngờ của BXH tuần này chính là việc This Way của bộ đôi "gà bông" Cara - NoWay bất ngờ vươn thẳng lên #1 mảng Voting với chỉ số cực kì cách biệt: 10.101 lượt bình chọn, mang về điểm số 455.7. Với lượt bình chọn cao ngất ngưởng từ lực lượng fandom đáng yêu, cộng với các chỉ số về YouTube lẫn streaming không hề thấp, liệu This Way có thể tạo nên một cú "lội ngược dòng" mang về #1 HOT14 cho Cara và NoWay tuần lễ này?

CARA x NOWAY x KHẮC HƯNG - THIS WAY | Official MV 4K

Vòng vote cuối cùng chiếm 1000 điểm nhằm quyết định kết quả BXH sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ - 20 giờ ngày chủ nhật 20/09 tại group HOT14 - Tám Chuyện Trending.
Cara, K-ICM, Quân A.P đang cạnh tranh với loạt tên tuổi sừng sỏ Vpop tranh vị trí sản phẩm âm nhạc hot nhất tuần lễ vừa qua! - ảnh 1

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Profile của Torai9: Cũng có tiếng tăm trong giới Underground, từng rap diss cả thế giới chứ không riêng dàn HLV và giám khảo Rap Việt

Nghèo như JYP: Có mỗi cái vòng đính đá mà bắt TWICE đeo từ MV này sang MV khác

Thùy Chi: Tất cả tiền mà tôi có đều để ăn, rồi đi thu âm, rồi lại ăn. Chưa kịp dùng tiền để dao kéo gì thì đã ăn hết tiền rồi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều