Loading...

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly

Phim mới Melting Me Softly của Ji Chang Wook lại vừa nhá "thính" với nhiều tình tiết thú vị mà nổi bật là anh chàng điển trai của chúng ta lại có ngày bị gái trẻ...

Melting Me Softly (tạm dịch: Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của nam thần hàng đầu Ji Chang Wook chỉ còn hơn hai tuần nữa sẽ chính thức trình làng khán giả nên "thính" cứ đổ về liên tục khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Trong đoạn giới thiệu mới nhất được đài tvN nhá hàng, Ji Chang Wook điển trai ngời ngời của "hội chị em" nay gặp không ít rắc rối sau khi tỉnh dậy sau 20 năm bị đóng băng. Lo cho bản thân còn chưa xong, anh chàng còn dở khóc dở cười vì bị nữ chính Won Jin Ah đòi bắt đền 20 năm thanh xuân tươi đẹp của cô.

Preview "Melting Me Softly" (NHẸ NHÀNG TAN CHẢY)

Cụ thể, Ji Chang Wook vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất chương trình truyền hình tài năng. Sau khi bị đóng băng 20 năm, anh tỉnh dậy trong trạng thái ước sũng và sau đó được đưa vào viện. Điều kinh hoàng đầu tiên xuất hiện khi anh nhận ra người đàn ông trung niên đang khóc trước giường bệnh chính là trợ lý của mình, nay đã già đi 20 tuổi. Oái ăm hơn, Ma Dong Chan sau đó tình cờ gặp lại mối tình đầu Na Ha Young (Yoon Se Ah) và bị hỏi một câu hết sức khó xử: "Anh có còn xem em là một người phụ nữ không?".

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 1

Kế hoạch đóng băng một ngày trở thành đóng băng 20 năm.

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 2
Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 3

Nam chính tỉnh dậy ngỡ ngàng phát hiện người xung quanh đều đã già đi 20 tuổi.

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 4

Và cuộc tái ngộ mối tình đầu của "Captain Korea" trông không được vui vẻ cho lắm.

Ma Dong Chan còn gặp rắc rối với Go Mi Ran (Won Jin Ah) khi bị cô tát thẳng mặt và đòi anh chịu trách nhiệm cho 20 năm cuộc đời bình thường đã mất của cô. Đáp lại lời oán thán "Nếu không bị đóng băng 20 năm, tôi chắc đã thành đôi với một người đàn ông tốt." của Mi Ran, Dong Chan đốp chát: "Không phải cô có cơ may thành đôi với một gã kì quặc hơn là một gã tốt bụng ư?".

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 5

Hội chị em thấy trai đẹp bị tát có đau lòng không?

Tuy nhiên, mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn. Sau một số sự cố, hai nhân vật chính chừng như đã trở nên thân thiết hơn, đồng nghĩa với việc họ đang ném bản thân vào nguy hiểm bởi cảm giác yêu đương sẽ góp phần khiến thân nhiệt tăng lên. Đoạn giới thiệu kết thúc ở cảnh Ma Dong Chan trở nên dịu dàng và quan tâm đến Go Mi Ran hơn, còn dùng ánh mắt trìu mến nhìn cô nói chuyện điện thoại. Nhưng làm sao họ có thể yêu đương đây khi chính tình yêu sẽ khiến họ nguy hiểm đến tính mạng?!

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 6
Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 7
Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 8

Mới tát nhau đó đã thân thiết ngay được, kiểu này thân nhiệt không tăng cũng lạ!

Melting Me Softly là một chuyện tình lãng mạn, hài hước xen giả tưởng kể về hai nhân vật bị đóng băng 20 năm, sau khi tỉnh lại phát hiện họ phải giữ thân nhiệt ở mức 33 độ C mới có thể sống sót. Tuy nhiên mọi chuyện dần trở nên khó khăn khi họ bắt đầu nảy sinh tình cảm và nhiệt độ cơ thể cứ thế vượt tầm kiểm soát. Phim hiện đang được đông đảo khán giả mong chờ bởi nội dung độc đáo và đánh dấu màn tái xuất của tài tử Ji Chang Wook hậu xuất ngũ. Melting Me Softly chính thức lên sóng lúc 19:00 giờ Việt trên đài cáp tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 28/9/2019.

Thăm dò ý kiến Bạn có muốn theo dõi Melting Me Softly?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dĩ nhiên rồi, có anh yêu của tui!

Để Mị xem phim hay không đã

Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 9 Captain Korea Ji Chang Wook bị gái tát thẳng mặt, bắt đền 20 năm thanh xuân ở Melting Me Softly - ảnh 10

>> Xem thêm: 

Netflix thuê người phân biệt chủng tộc xem phim: Việc nhẹ lương cao chỉ cần biết cười, nhưng để làm gì đọc xong ai cũng rùng mình

Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta?

Vừa ngỏ lời yêu, anh giáo Thanh Sơn suýt mất luôn bồ xinh Quỳnh Kool ở Đừng Bắt Em Phải Quên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều