Loading...

CẬP NHẬT: Trực thăng tấn công Mi-28 Nga rơi, thiệt hại nặng về người - Chiến sự Syria cực nóng

Một chiếc trực thăng tấn công Mi-28 tối tân của Nga đã đâm xuống đất tại Krasnodar. Hiện đang tham chiến ở Syria, nhưng Mi-28 rơi ngay ở quê nhà chứ không phải...

Vui lòng bấm F5 để liên tục cập nhật

07h33: Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ (SFRC) ngày 11/12 đã ủng hộ dự luật áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Thổ Nhĩ Kỳ sau chiến dịch tấn công Quân sự ở miền Bắc Syria và thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.

NÓNG: tin vui từ Nga, VN sẽ mua tàu hộ vệ tên lửa Gepard với vũ khí mạnh chưa từng có? Tên lửa phòng không SPYDER Việt Nam lần đầu công khai: Tinh hoa vũ khí Israel

Quyết định này được đánh giá là động thái mới nhất của Thượng viện Mỹ nhằm ép Tổng thống Donald Trump triển khai chính sách cứng rắn đối với Ankara.

07h26: Bộ Quốc phòng Nga thông báo, điều tra ban đầu cho thấy vụ trực thăng tấn công Mi-28 Nga rơi chưa xác định được là do lỗi của phi công hay lỗi kỹ thuật. Hiện cả 2 phi công đều đã thiệt mạng. Trước đó, chiếc Mi-28 này đã biến mất khỏi màn hình radar của Nga.

Trực thăng tấn công Mi-28 của Nga là nỗi khiếp sợ của phiến quân Syria, nhưng chúng không rơi ở chiến trường mà rơi ở ngay quê nhà. Công tác điều tra đang được tiến hành khẩn trương.

>> Xem thêm: 

Iraq tính ‘đóng cửa’ không phận bằng hệ thống phòng không Nga

Động thái mới của Su-30MKI Ấn Độ trang bị tên lửa siêu thanh BrahMos

Thế giới đứng trước nguy cơ mới khi Iran đe dọa thực hiện bước đi liều lĩnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều