Loading...

CẬP NHẬT: Syria bắt sống tên lửa tối tân Israel, lộ bí mật quân sự chết người - Iran nhận quà, PK Do Thái lo sợ

Sau khi "bắt sống" được tên lửa phòng không tối tân của Israel, Syria đã chuyển giao cho Iran chứ không phải Nga. Những công nghệ bí mật hàng đầu TG có thể bị...

Vui lòng bấm F5 để liên tục cập nhật

08h02: Trang thông tin hàng không Avia.Pro của Nga cho biết quân đội Syria đã không chuyển giao cho Nga quả tên lửa phòng không tối tân của Israel mà họ "bắt sống" khi nó rơi xuống lãnh thổ Syria hồi tháng 7/2018.

Thay vào đó, Avia.Pro cho biết Damascus đã chuyển giao quả tên lửa chứa nhiều công nghệ Quân sự bí mật và hiện đại này của Israel cho Iran.

"Các thông tin cho biết, quả tên lửa Israel này đã không tới Moscow mà tới Iran và điều đó đồng nghĩa với việc đã gây ra vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đối với Israel trong bối cảnh căng thẳng với Iran đang ngày càng gia tăng", Avia.Pro cho biết.

"Trên thực tế, quả tên lửa đã hoàn toàn không hề tới Nga mà tới Iran.... Một máy bay vận tải IL-76 đã tới Sân bay Quốc tế Damascus, và nó đã mang tên lửa được chuyển giao tới Iran để nghiên cứu", trang tin này dẫn tiết lộ của một chuyên gia quân sự.

"Việc Nga quan tâm tới công nghệ quân sự nước ngoài là chuyện thường ngày, tuy nhiên với Iran, quả tên lửa này có thể giúp họ khám phá các tính năng của hệ thống phòng không của Israel. Nếu Tehran thực sự bóc trần quả tên lửa này, hệ thống phòng không Israel thực sự sẽ gặp vấn đề lớn".

Trước đó, trang tin quân sự Sina của Trung Quốc tung tin tên lửa của Israel đã được chuyển giao cho quân đội Nga.

>> Xem thêm: 

Truyền thông Nhật Bản ‘kinh ngạc’ trước tàu phá băng lớn nhất thế giới

Quân khu Tây Tạng (Trung Quốc) tiến hành nhiều cuộc diễn tập bắn đạn thật

Tình hình Syria: Nga – Syria ký kết thỏa thuận năng lượng hạt nhân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều