CẬP NHẬT: Quân Thổ Nhĩ Kỳ bị tấn công, khẩn thiết yêu cầu Nga ứng cứu - Vũ khí nóng ùn ùn đổ vào Syria

Phiến quân ồ ạt tấn công vào trạm quan sát của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria, Ankara khẩn thiết yêu cầu Moscow ứng cứu, chiến đấu cơ Nga dồn dập xuất kích

Vui lòng bấm F5 để liên tục cập nhật

8h13: Không quân Nga đã tái triển khai chiến dịch ném bom ở Idlib sau khi lệnh ngừng bắn tạm thời bị phiến quân phá vỡ không thương tiếc.

Theo tin từ chiến trường Hama, Không quân Nga dưới sự chỉ thị mục tiêu của các đồng nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ đã tấn công trên vùng nông thôn Idlib, nơi tập trung lực lượng lớn của phiến quân thánh chiến.

CẬP NHẬT: Quân Thổ Nhĩ Kỳ bị tấn công, khẩn thiết yêu cầu Nga ứng cứu - Vũ khí nóng ùn ùn đổ vào Syria - ảnh 1

Chiến đấu cơ Su-34 của Nga ở Syria.

08h06: Hãng thông tấn TASS dẫn tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga cho biết Ankara khẩn thiết yêu cầu Moscow ứng cứu do bị phiến quân tấn công vào trạm quan sát của họ ở Idlib, Syria. Có ít nhất 3 binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ thương vong trước khi chiến đấu cơ Nga xuất kích ồ ạt đẩy lui phiến quân.

Thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết: "Trước sự đe dọa nghiêm trọng tới sinh mạng với các binh sĩ của mình, Bộ chỉ huy Thổ Nhĩ Kỳ đã khẩn cấp liên lạc với Trung tâm Hòa giải các bên xung đột ở Syria của Nga để yêu cầu hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn cho các binh sĩ của họ".

>> Xem thêm: 

Ba Lan và Mỹ chuẩn bị ký tuyên bố hợp tác quốc phòng

Su-57 sẽ sớm được thay thế trong tương lai gần

Dấn thêm một bước, chiến cơ Nga thẳng thừng hạ gục máy bay Israel trước khi Syria “ra tay”

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều