Loading...

Cập nhật mới nhất vụ Yang Hyun Suk: Xem xét theo dõi tài khoản ngân hàng và cấm cựu chủ tịch đi khỏi nơi cư trú

Những động thái mới cho thấy Yang Hyun Suk đang gặp nhiều chứng cứ bất lợi.

Vào ngày 22 tháng 7, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã cập nhật những diễn biến mới nhất về cuộc điều tra Yang Hyun Suk thông qua một cuộc họp báo. Qua đó, nêu rõ: "Hiện tại chúng tôi đang xem xét một cuộc điều tra bắt buộc với các biện pháp bao gồm theo dõi tài khoản ngân hàng, cấm đi khỏi nơi cư trú và nhiều hơn nữa đối với Yang Hyuk Suk".

Cập nhật mới nhất vụ Yang Hyun Suk: Xem xét theo dõi tài khoản ngân hàng và cấm cựu chủ tịch đi khỏi nơi cư trú - ảnh 1

Yang Hyun Suk hiện đang bị điều tra vì cáo buộc môi giới mại dâm các nhà đầu tư khi cảnh sát chính thức đưa ông vào diện nghi phạm hôm 17 tháng 7.

Một nguồn tin từ cảnh sát nhấn mạnh: "Từ những lời khai của Yang và những người liên quan đến cuộc điều tra, cũng như thông qua các tài liệu tự nguyện nộp, Yang chính thức trở thành nghi phạm và được chuyển sang điều tra".

>> Xem thêm: 

JYP chăm chỉ tung teaser hâm nóng màn comeback của TWICE nhưng lại thành “spoil” quá đà, còn gì để fan trông đợi vào MV chính thức?

Girlgroup tân binh view khủng nhưng lắm phốt: Bài debut bị tố đạo nhái, 2 cựu trainee YG từng “cà khịa” BLACKPINK, 1 thành viên dính scandal bắt nạt

14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Bích Phương cướp ngôi vương của Hòa Minzy, Erik bám trụ vững chắc, riêng Jack chiếm đến 4 vị trí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều