CẬP NHẬT: KQ Nga - Syria trút hỏa lực tấn công ngoại ô Idlib - Trận đánh rất lớn hủy diệt nhiều kho vũ khí

Các máy bay chiến đấu của Không quân Nga và Syria đã oanh tạc hàng loạt vị trí ở xung quanh thành phố Idlib, nơi tập trung nhiều xưởng chế tạo vũ khí của phiến...

Vui lòng bấm F5 để cập nhật

07h55: Trong hai ngày 18-19/6/2019, các máy bay chiến đấu của Không quân Nga và Không quân quân đội Syria (SyAAF) đã dồn dập tấn công nhiều mục tiêu phiến quân ở ngoại ô thành phố Idlib.

Theo South Front, Đây là lần đầu tiên trong 3 tháng qua, liên quân Nga - Syria mở lại đợt không kích ác liệt như vậy ở Idlib.

Tàu chiến Nga chất đầy tên lửa áp sát Venezuela: "Gấu Nga đang vuốt râu hùm chú Sam"?

Các nhà hoạt động đối lập cho biết, máy bay chiến đấu của Nga và Syria đã oanh tạc hàng loạt vị trí ở xung quanh thành phố, gồm cả quận al-Sina’a nơi tập trung nhiều xưởng chế tạo vũ khí và các nhà máy công nghiệp cỡ nhỏ.

tổ chức khủng bố Hay’at Tahrir al-Sham (HTS) và đồng minh của chúng vẫn thường cất giấu vũ khí xen lẫn với các tòa nhà có đông dân cư sinh sống ở trung tâm thành phố Idlib.

Cuối năm 2017, một chiếc xe tải chở trang thiết bị Quân sự cho nhóm khủng bố này đã phát nổ ngay cạnh sân vận động ở trung tâm thành phố. Hơn một năm sau đó, một kho vũ khí khác cất giấu ở nội đô Idlib cũng đã phát nổ dữ dội.

>> Xem thêm: 

Báo Mỹ: Thua trong cuộc chạy đua vũ khí siêu thanh, nhưng Mỹ đang đi đúng hướng

Mỹ sẽ gửi thêm quân tới Saudi Arabia

Video: “Xe tăng bay” Su-25SM3 diễn tập thâm nhập, tấn công kẻ thù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều