Loading...

Cập nhật camera cho OnePlus 7 Pro có gì đáng chú ý?

Những cập nhật sắp tới cho OnePlus 7 Pro sẽ giúp các cụm camera ấn tượng của máy trở nên hữu ích hơn nhiều.

Theo XDA, một bản cập nhật đã được gửi tới ứng dụng OnePlus camera thông qua phiên bản Android Q beta mới nhất trên OnePlus 7 Pro. Phiên bản 3.8.13 của ứng dụng đi kèm với tùy chọn lấy nét theo đối tượng chuyển động (Focus Tracking) ẩn trong menu cài đặt của ứng dụng. Theo mô tả, tính năng cho phép camera luôn đảm bảo lấy nét khi bám theo mọi chuyển động của con người và thú nuôi. Sau khi ra mắt, tính năng này sẽ có ở cả chế độ chụp ảnh và quay video.

Focus Tracking sẽ là một tính năng hữu ích nếu bạn muốn chụp ảnh hay quay video những người chơi Thể thao hoặc động vật. Tính năng này có thể được bật/tắt từ menu cài đặt của ứng dụng sau khi được khởi chạy.

Khi kiểm tra ứng dụng, XDA cũng đã phát hiện ra một số chuỗi mã thú vị đã được thêm vào. Một trong số đó là gợi ý cho một cài đặt mới được gọi là "chế độ macro". Theo mô tả, đối tượng chụp cần đặt cách xa camera từ 2,5 cm - 8cm ở chế độ macro. Chuỗi mã thứ hai bao gồm thông báo rằng đèn flash sẽ bị tắt ở chế độ macro.

Do OnePlus 7 Pro không được trang bị ống kính macro chuyên dụng, có vẻ như nhà sản xuất đang chuyển sang hướng sử dụng phần mềm để người dùng có thể chụp ảnh các vật thể nhỏ ở khoảng cách rất gần. Điều này giúp tận dụng lợi thế camera "khủng" của máy.

Như đã biết, OnePlus 7 Pro sở hữu cụm camera sau ấn tượng gồm camera chính có độ phân giải lên tới 48 MP đi kèm khẩu độ f/1.6, camera tele 8 MP với zoom quang 3x và camera góc siêu rộng 16 MP. Ngoài ra, máy còn tích hợp camera selfie có độ phân giải 16 MP ở mặt trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cập nhật camera cho OnePlus 7 Pro có gì đáng chú ý? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Nhìn lại 10 chiếc smartphone Xperia nổi bật nhất của Sony trong thập kỷ qua

Galaxy S20 sẽ có camera tiềm vọng

Yahoo ra công cụ tìm kiếm ưu tiên quyền riêng tư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều