Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cập nhật: 43 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa hậu Việt Nam 2018, đêm chung kết, thí sinh, 43 người đẹp, gương mặt sáng giá, vương miện Hoa hậu, Á hậu, phần thưởng, người đẹp quốc tế, danh hiệu Hoa...

Được dàn dựng với chủ đề “Ánh sáng”, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 của báo Tiền Phong sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và 15 đài truyền hình địa phương khác.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, chương trình đêm chung kết năm nay vẫn được tổ chức theo thể thức truyền thống. Ngoài những phần thi chính như áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử, ban giám khảo sẽ chọn ra 10 người đẹp để trao các giải phụ, hai Á hậu và Hoa hậu.

Cập nhật: 43 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1
Sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với chủ đề "Ánh sáng"
Cập nhật: 43 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt từ rất sớm. Đêm nay, cô sẽ trao lại vương miện cho người đẹp lên ngôi.

Đặc biệt, hiện diện trong đêm chung kết năm nay có một số khách mời là người đẹp quốc tế, như Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana và top 3 Hoa hậu Áo 2018 là Hoa hậu Daniela Zikovic, Á hậu 1 Izabela Ion và Á hậu 2 Sarah Anna Posch.

Cập nhật: 43 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3
Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana rạng rỡ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Cập nhật: 43 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4
Hoa hậu Áo 2018 Daniela Zikovic
Cập nhật: 43 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5
Hai Á hậu Áo 2018 Izabela Ion và Sarah Anna Posch.

Trong 43 người đẹp lọt vào đêm thi quyết định, có 5 gương mặt được các nhà chuyên môn và ban giám khảo đánh giá cao. Đó là: Phạm Ngọc Hà My, sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam; Bùi Phương Nga, đăng quang cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2017; Hà Thanh Vân, thí sinh người dân tộc thiểu số duy nhất của cuộc thi; Trần Tiểu Vy, một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi và Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, người đẹp đăng quang cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2017.

Tổ chức hai năm một lần, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả thiếu nữ trên toàn quốc. Vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm nay diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9/2018 tại Hạ Long, Đà Nẵng và TP.HCM.

Theo thể lệ cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua 5 nội dung thi chính, gồm: Thi trang phục áo dài truyền thống; thi trang phục áo tắm; thi trang phục dạ hội; thi triển khai các dự án từ thiện Xã hội và phần thi ứng xử dành cho thí sinh lọt vào top 5.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao các danh hiệu phụ khác cho các thí sinh xuất sắc như: Người đẹp Áo dài, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch…

Người đẹp lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018 có phần thưởngvương miện Hoa hậu Việt Nam và tiền thưởng 500 triệu đồng. Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ có giải thưởng chính thức lần lượt là 300 triệu đồng và 250 triệu đồng.


>> Xem thêm: 

Xe ben kéo ngã trụ điện, nhiều khu vực ở Sài Gòn mất điện trong đêm

Hà Nội: Cháu bé 4 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư xuống đất, tử vong thương tâm

Đi ship đồ ăn lại tranh thủ giúp chủ quán gọt cả rổ xoài, anh Grab đốn tim nhiều cư dân mạng vì quá dễ thương

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều