Loading...

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm lại nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake?

Có vẻ kiếp trước cũng phải ngoái nhìn nhau mấy vạn lần, nên kiếp này Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết liên tục có những bộ phim tình tứ bên nhau. Sắp tới cả...

Nhân duyên của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết từng được biết đến khi cả hai đóng vai chính bộ phim Song Thế Sủng Phi. Ngay sau khi dự án lên sóng, tên tuổi của cả hai diễn viên đều lên như diều gặp gió. Sắp tới, cả hai sẽ tiếp tục tham gia dự án Định Mệnh Anh Yêu Em , có vẻ như nhân duyên của đôi trẻ cứ tiếp nối từ phim này sang phim khác.

Trailer "Song Thế Sủng Phi 1"

Sự ăn ý như "chân với tay" trong hai phần của Song Thế Sủng Phi

Trong phim, có những chi tiết và phân cảnh ngọt ngào mà Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đều rất ăn ý với nhau. Nối tiếp sự thành công của phần 1, cũng như tên tuổi của cả hai diễn viên chính đều đang lên cao, nhà sản xuất làm tiếp phần hai với những kiểu oan gia khác nhau.

Ở phần hai này, cả hai người đã ở thời hiện đại, và dĩ nhiên cũng có những tranh chấp nhỏ nhặt và quen biết nhau. Sau đó, cả hai vì lý do bất đắc dĩ, đã cùng xuyên không về quá khứ. Tuy nhiên, Mặc Liên Thành lại trở về lúc Khúc Tiểu Đàn và mình chưa gặp gỡ nhau.

Trailer "Song Thế Sủng Phi 2"

Lưu Thương cũng sống trong Bát Vương phủ với thân phận làm mưu sĩ cho Bát Vương gia. Chính vì muốn ở bên và bảo vệ cho Tiểu Đàn nên Lưu Thương đã đổi công lấy phần thưởng là muốn Tiểu Đàn ở bên hầu hạ mình. Cuối cùng, Tiểu Đàn cũng nhận ra Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành tương lai, đến đây từ cùng một thời đại với mình. Những cảm xúc ngủ quên trong lòng Tiểu Đàn dần dần được đánh thức, họ lại chìm đắm trong tình yêu một lần nữa.

Công bố dự án "Định Mệnh Anh Yêu Em" trong ngày khai máy

Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Thăm dò ý kiến Bạn có trông chờ vào lần hợp tác này của Bát Vương Gia và Bát Vương Phi hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ. Nhìn sự ăn ý của hai người, mình tin sẽ làm nên chuyện trong "Định Mệnh Anh Yêu Em"

Không. Phiên bản gốc là tượng đài trong lòng mình rồi!

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm lại nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - ảnh 1 Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm lại nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: Bố chồng Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin xà nẹo con dâu

CHÍNH THỨC: 30 Chưa Phải Tết qua ải kiểm duyệt, rốt cuộc Trường Giang và Quang Huy cũng có Tết rồi!

Mới lăm le giật bồ Lan Ngọc, Jun Vũ đã diện bikini chặt chém rồi say đắm khóa môi Bình An ở Gái Già Lắm Chiêu 3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều