Loading...

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness

Ông Charles "Chuck" Helmke, 75 tuổi và bà Charlotte Guttenberg, 65 tuổi vừa nắm giữ kỉ lục Guinness cho danh hiệu cặp đôi cao tuổi sở hữu nhiều hình xăm nhất...

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness - ảnh 1

Ông Chuck và bà Charlotte sở hữu số lượng hình xăm đồ sộ

Ông Charles 'Chuck' Helmke và bà Charlotte Guttenberg là cặp đôi sở hữu số lượng hình xăm trên cơ thể vô cùng khổng lồ. Ông Chuck xăm nghệ thuật 93,75% cơ thể còn bà Charlotte cũng chạm trổ tới 91,5%.

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness - ảnh 2

Hai người gặp nhau lần đầu tại cửa tiệm xăm hình

Người đàn ông 75 tuổi thổ lộ đã bắt đầu xăm mình từ tháng 10/1959, khi còn ở trong quân đội Mỹ và còn xăm thêm vài hình nữa cùng những người bạn vào năm 1960. Sau đó, Chuck ngừng động đến mực xăm trong vòng 40 năm và phải đến năm 2000, ông mới tiếp tục bổ sung thêm nhiều hình nghệ thuật khác lên cơ thể mình.

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness - ảnh 3

Ông Chuck bắt đầu xăm hình từ năm 1959

Bà Charlotte thì mới chỉ xăm hình đầu tiên cách đây 10 năm. Cũng trong lần đầu đến tiệm xăm, người phụ nữ 65 tuổi đã gặp chồng tương lai của mình.

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness - ảnh 4

Chồng trước của bà Charlotte luôn phản đối xăm hình nghệ thuật

“Tôi có hình xăm đầu tiên vào tháng 9/2006. Đó là món quà sinh nhật mà tôi dành tặng cho chính mình. Dù tôi đã luôn muốn có những hình xăm trước đó nhưng chồng cũ của tôi không đồng ý. Phải đến khi anh ấy qua đời tôi mới dám xăm trổ trên cơ thể mình.”, bà Charlotte chia sẻ.

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness - ảnh 5

Dù đã xăm gần kín người nhưng ông Chuck khẳng định sẽ không xăm lên mặt

Người phụ nữ 65 tuổi tiết lộ đã bị ông Chuck thu hút ngay lần đầu tiên gặp mặt nhưng chỉ dám thú nhận sau một vài tháng gặp gỡ.

Cặp đôi xăm trổ lập kỷ lục Guiness - ảnh 6

Bà Charlotte thổ lộ nhiều khi không thể phân biệt nổi các hình xăm

“Vào lần gặp đầu tiên, cô ấy có vẻ sợ hãi nên tôi đến ngồi cạnh, nói chuyện để cô ấy bình tĩnh hơn. Vài tháng sau hoặc lâu hơn nữa, tôi hẹn Charlotte ra công viên uống cà phê cappuccino rồi trao cho cô ấy một nụ hôn kiểu Hollywood nồng nàn. Sau đó, chúng tôi mới chính thức trở thành một cặp và cô ấy theo tôi về nhà.”, ông Chuck kể lại.

Trà Xanh
Theo TS

>> Xem thêm: 

Tăng cân ngày đèn đỏ, nguyên nhân do đâu?

Bàn chuyện con trai dậy thì cùng Xuân Lan và TS. Tô Nhi A

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều