Loading...

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân khóc không ngừng khi hát về hoàn cảnh của bản thân

Cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân có phần trình diễn chạm đến trái tim người nghe với ca khúc hát về chính hoàn cảnh của mình.

Tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng" tiếp tục lên sóng tối qua với sự tranh tài của 5 cặp nghệ sĩ gồm Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa, Thiên Vũ – Quỳnh Như, minh luân – Phương Trinh Jolie, Thu Trang – Trần Vũ, Tạ Đình Nguyên – Như Thùy. Đi hơn nửa chặng đường, cả 5 cặp đôi đều thể hiện thế mạnh riêng và sự ngang tài ngang sức khi có những số điểm theo đuổi khá sát sao nhau.

Cặp đôi vàng: "Nhớ" - Cao Công Nghĩa & Thiện Nhân

Cặp đôi vàng: "Tương tư cô bán sầu riêng" - Minh Luân & Phương Trinh Jolie

Cặp đôi vàng: "Lời đắng cho cuộc tình" - Tạ Đình Nguyên & Như Thùy

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân khóc không ngừng khi hát về hoàn cảnh của bản thân - ảnh 1

Thu Trang và Trần Vũ không còn liều lĩnh thể nghiệm những thể loại mới nữa mà quay về với đúng sở trường của mình với dòng nhạc trữ tình, sang trọng trong Liên khúc "Tóc mai sợi vắn sợi dài – Kiếp nào có yêu nhau". Cặp đôi không dàn dựng, chỉ đứng hát, thể hiện trọn vẹn tất cả những cảm xúc yêu đương đẹp đẽ trong 2 nhạc phẩm bất hủ. Danh ca Họa Mi góp ý Thu Trang nên hát nhẹ nhàng, thủ thỉ hơn nữa ở phần đầu bài hát.

Còn nghệ sĩ hồng vân dường như dành trọn tình cảm cho cặp đôi này: "Các bạn đồng hành với nhau từ sân khấu cho đến cuộc đời nhưng khi thể hiện với nhau lúc nào cũng tinh khôi, lạ lẫm, đắm đuối và nếu không nói hai bạn là vợ chồng thì không ai biết được. Hai bạn có chung đam mê, chung lý tưởng nên bất kỳ bài hát nào hai bạn cũng đồng thanh đồng thủ lạ lắm, như cặp tình nhân. Trang đã lùi một bước để nâng Vũ lên. Sự cảm mến của tôi với cặp đôi này nó lạ lắm".

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân khóc không ngừng khi hát về hoàn cảnh của bản thân - ảnh 2

Tập này vẫn là tập chưa loại, tổng điểm của tập này sẽ được cộng dồn với đêm thi tiếp theo và cặp đôi nào thấp điểm nhất phải dừng cuộc chơi. Có ưu thế trong đêm qua và nhận giải tiết mục ấn tượng của tuần là cặp đôi Phương Trinh Jolie và Minh Luân. Cặp đôi hiện đang có số điểm thấp nhất là Thiên Vũ – Quỳnh Như.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

>> Xem thêm: 

Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020!

Dàn sao Rap Việt, Sao Nhập Ngũ, Người Ấy Là Ai... xúng xính lên đồ đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020

Gánh hát rong của Hòa Minzy tuyển thêm chị Đại Phạm Quỳnh Anh và bé út Ali Hoàng Dương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều