Loading...

Cặp đôi triệu view Thị Mầu Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đốn tim khán giả với liên khúc về mẹ

Phần trình diễn của cặp đôi Đức Vĩnh – Quỳnh Anh trong "Cặp đôi vàng nhí" đã chinh phục trái tim của khán giả và giám khảo.

" tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí" tiếp tục lên sóng tập 2 chủ đề về tình cảm gia đình lúc 21h tối 19/11 trên kênh THVL1, với màn tranh tài của 6 cặp tài năng nhí: Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, Nhật Minh – Ngọc Nhi, Văn Minh – Ngọc Giàu, Cát Viên – Phương Nhi, Kim Jea Bin – Cẩm Tú, Tấn Bảo – Thái Hà.

Cặp đôi vàng nhí: Liên khúc Mẹ - Đức Vĩnh & Quỳnh Anh

Dành nhiều lời khen cho tiết mục này nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã chỉ ra những hạn chế của Đức Vĩnh: "Trong bài này chú thấy những đoạn hát trầm của Đức Vĩnh nó hơi mờ, nó có thấp so với con không?". Giám khảo Đoan Trang giải thích: "Giọng của Vĩnh đang trong giai đoạn phát triển, vỡ giọng, mất đi độ vang của trẻ em và đó là điều bình thường. Khi con qua được giai đoạn này thì giọng con sẽ ổn định trở lại và không có gì phải hoang mang".

Giám khảo Quốc Đại cũng đồng tình, anh cho rằng giọng của cậu bé đã dày hơn và đó là lợi thế của Đức Vĩnh khi hát những đoạn tình cảm. "Quỳnh Anh là cái nền đằm thắm, rất chắc thì Đức Vĩnh lại máu lửa, năng lượng và tạo nên một tiết mục quá cảm xúc. Hai con không hổ danh là một cặp đôi gây sốt cách đây mấy năm và đến giờ thầy vẫn cảm nhận trọn vẹn, hai con sẽ còn phát triển hơn nữa" – ca sĩ Quốc Đại khen ngợi.

Cặp đôi vàng nhí: "Cha" - Nhật Minh & Ngọc Nhi

Cặp đôi vàng nhí: "Lời con hứa" - Kim Jae Bin & Cẩm Tú

Cặp đôi vàng nhí: Kết quả tập 2

"Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí" sẽ được lên sóng 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Team Sâu Béo

>> Xem thêm: 

Cao Xuân Tài được ví như Giang Thần phiên bản... cơ bắp, từng khiến Puka & Midu mê mẩn

Lisa nổi giận với thí sinh: Tôi bảo bạn cười nhưng bạn không hề coi lời nói của tôi là cái gì cả

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnam's Next Top Model!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều