Cặp đôi quan hệ tình dục giữa phố đông gây phẫn nộ

Mark Maddison, 34 tuổi và Karly Smith, 35 tuổi đã quan hệ tình dục giữa ban ngày ngay trước mặt nhiều người ở trung tâm thành phố York, North Yorkshire, Anh Quốc.

Cặp đôi quan hệ tình dục giữa phố đông gây phẫn nộ - ảnh 1 Cặp đôi quan hệ tình dục giữa phố đông gây phẫn nộ - ảnh 1Cặp đôi quan hệ tình dục giữa phố đông gây phẫn nộ - ảnh 3

Cả Maddison và Smith đều tuyên bố họ say rượu vào thời điểm xảy ra vụ việc, với các nhân chứng xác nhận Smith phải được dìu đỡ trong lúc băng qua đường khi cặp đôi đi đến ngồi trên ghế băng. Tuy nhiên, vụ việc xảy ra vào hồi tháng 1/2018 đã được thẩm phán Sean Morris tại Tòa án York Crown lên án gay gắt.

Công tố viên Geraldine Kelly nói với tòa án: "Hai bị cáo này đã có quan hệ tình dục hoàn toàn công khai ở Gillygate ở York. Có ba nhân chứng trực tiếp chứng kiến và nhiều người khác xung quanh vào thời điểm đó".

Luật sư của Smith, Victoria Smith-Swain nói: "Cô ấy là một phụ nữ trẻ cực kỳ dễ bị tổn thương. Cô ấy là người nghiện rượu và không có hồi ức về sự cố này".

Cả Maddison và Smith đều thừa nhận việc làm của họ đã khiến công chúng phẫn nộ.

Maddison, người xuất hiện qua liên kết video từ Nhà tù Hull, đã bị kết án bốn tháng tù sau khi Thẩm phán Morris nói rằng, đây là hành động đáng xấu hổ.

Thẩm phán Morris miễn tội cho Smith nhưng nói rằng ông sẽ cho cô vào tù lần sau nếu còn nhìn thấy cô xuất hiện ở vành móng ngựa.

"Cô đã gặp phải những vấn đề thực sự trong cuộc sống. Cô cần phải bỏ rượu đi, cô gái trẻ, bởi vì nếu không, khi bạn say, có thể sẽ có người lạ làm điều đó với bạn vào lần tới", Thẩm phán Morris nhấn mạnh.

>> Xem thêm: 

Dùng búp bê hệt như thật để thực hiện kế hoạch lừa đảo tinh vi, cặp vợ chồng bị cảnh sát tóm gọn vì sơ hở không ngờ

Con trai 2 tuổi bị kẹt trong ô tô, bố nhờ cảnh sát giải cứu nhưng cách anh cám ơn cơ quan chức năng khiến ai cũng phẫn nộ

Chiến sự Syria: Liều lĩnh cướp cứ điểm của quân đội Syria, phiến quân bỏ mạng cả loạt sau trận “tử chiến”

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều