Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc

Một cặp đôi bị bắt gặp quan hệ tình dục khi họ lái xe dọc theo đường cao tốc ở Tây Ban Nha đã bị tuyên án tù treo 6 tháng.

Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc - ảnh 1 Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc - ảnh 1Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc - ảnh 3

Hình ảnh cắt từ clip.

Cảnh quay gây sốc của cặp đôi có quan hệ tình dục trong khi hướng xuống làn đường giữa của đường cao tốc P-6 gần Villcastin, tỉnh Segovia, đã lan truyền trên mạng xã hội.

Trong clip gây sốc này, người phụ nữ được nhìn thấy trần truồng ngồi lên đùi của người đàn ông đang lái xe khi anh ta cố gắng để mắt trên đường - thậm chí vượt qua những người lái xe khác.

Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc - ảnh 1 Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc - ảnh 1Cặp đôi ngang nhiên vừa lái xe vừa quan hệ tình dục trên cao tốc - ảnh 6

Sau khi đoạn clip được phát tán, cảnh sát đã đưa ra một kháng cáo trong một nỗ lực để theo dõi cặp đôi và trừng phạt họ vì hành động tình dục nguy hiểm của họ.

Mặc dù vụ việc xảy ra từ tháng 9/2018, nhưng vụ việc mới ngã ngũ ngày 12/10/2019. Cặp đôi đã nhận tội lái xe liều lĩnh và bị phạt tù sau khi đạt được thỏa thuận với công tố viên địa phương. Cặp đôi người Tây Ban Nha được biết đến là Abraham Gonzalez Jimenez và Rumani Iona Catalina Costas, cũng đã bị cấm lái xe trong 2 năm.

>> Xem thêm: 

Phát hiện thiết bị nổ tự chế nhắm vào cảnh sát Hồng Kông

Sulli qua đời, dân mạng Trung Quốc nghẹn ngào: Kiếp sau đừng làm thần tượng nữa, hãy làm một cô gái tự do tự tại nhé!

Nga tập trận phòng thủ quy mô lớn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều