Loading...

Cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba bất ngờ quay TikTok với nền nhạc Việt, một ca khúc từng khuấy đảo MXH

Video TikTok từ kênh chính thức của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã sử dụng một ca khúc nhạc Việt từng khuấy đảo MXH.

Vậy là sau bao ngày trông đợi, cuối cùng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26/7. Những diễn biến của bộ phim cùng phản ứng hoá học giữa cặp đôi nam chính nữ chính do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Nhạc nền là một ca khúc Việt Nam được kênh TikTok chính thức của bộ phim sử dụng, "Chút yên bình chắc đâu cần đúng sai (Let's chill everybody!) Cứ tan vào những êm đềm tối nay (It's gonna be alright) Cứ tan trong màn đêm này đắm say"...

Bài hát được đề cập đến chính là một bản remix bắt tai của ca khúc Cứ Chill Thôi do Suni Hạ Linh, Chillies, Rhymastic kết hợp. Thời điểm mới ra mắt tại Thị trường Việt Nam, bài hát này cũng đã gây bão tại Việt Nam. Tuy nhiên, đến bây giờ ca khúc đang trở nên vô cùng phổ biến tại Trung Quốc.

Có thể thấy với giai điệu vui tươi đậm chất "chill" cùng phần lời hát mang đến nhiều thông điệp tích cực, ý nghĩa Cứ Chill Thôi nhanh chóng được lòng khán giả khắp nơi trên thế giới là điều dễ hiểu. Hiện tại, rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam thích thú vì video có cặp đôi trai tài gái sắc Dương Dương - Nhiệt Ba trên nền nhạc Việt.

Bộ phim vẫn đang được phát sóng lúc 19 giờ thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba bất ngờ quay TikTok với nền nhạc Việt, một ca khúc từng khuấy đảo MXH - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Buổi livestream mang sao kê ra trước công chúng của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam!

Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử?

Công Vinh - Thuỷ Tiên đi sao kê, từ khóa hot nhất trong ngày hôm nay là đây!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều