Loading...

Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt

Tuy là tâm điểm chính của bức ảnh nhưng cô dâu và chú rể lại bị "nhân vật thứ 3" này làm lu mờ chỉ bằng biểu cảm vô cùng lạnh lùng.

Khi chụp hình cưới, nhiều cặp đôi sẽ rủ thêm bạn bè, người thân để làm tăng sự đa dạng cho từng bức ảnh, đồng thời cùng những người thân thiết chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, ý nghĩa. Thế nhưng cặp đôi dưới đây lại mang tới sự khác biệt hơn rất nhiều khi quyết định cùng làm tất cả những việc trên với 2 chú mèo.

Bộ ảnh độc đáo của họ nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bài đăng đã thu hút gần 20 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ của mọi người.

Vốn dĩ là tâm điểm chính của bộ ảnh cưới nhưng cặp đôi đã chính thức bị những "khách mời" của mình làm lu mờ. Trong khi đôi bạn trẻ nhìn nhau âu yếm, hạnh phúc thì biểu cảm của hai chú mèo lại trái ngược hẳn. Cả hai chú đều tỏ ra lạnh lùng, ánh mắt có vẻ như không quan tâm đến việc chủ nhân đang chụp hình cưới.

Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 1
Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 2

Nhìn biểu cảm của "kẻ thứ 3" đi, chúng dường như chẳng quan tâm chuyện gì xảy ra xung quanh đâu!

Được biết, chủ nhân của bộ ảnh trên là cặp đôi Vũ Dương Bảo Châu (21 tuổi) và Nguyễn Thành Quỳnh Thăng (27 tuổi). Cả hai đều rất bất ngờ khi những bức hình của mình lại thu hút nhiều lượt tương tác đến như vậy. Được biết, hai chú mèo chụp cùng đôi bạn bạn tên là Bơ (màu vàng) và Mêu (màu trắng).

Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 3 Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 4 Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 5

Khi được hỏi về lý do tại sao lại để hai chú mèo chụp ảnh cưới cùng, đôi bạn chia sẻ rằng Bơ và Mêu đều là hai người bạn thân thiết, giúp họ gắn bó và hàn gắn trong suốt 4 năm yêu xa.

"Lúc mới xuống Hà Nội học, người yêu tặng mình một bé mèo – mình đặt tên là Mêu để làm bạn với mình cho đỡ buồn. Ban đầu cứ nghĩ là cái nhưng nuôi được 8 tháng thì mới biết là đực. Đến năm 2017, người yêu mình đi làm và phát hiện có một bé mèo bị nhốt trong cũi sắt. Hóa ra bé bị chủ cũ bỏ lại trong phòng trọ, anh liền bế về nuôi. Mình đặt tên là Bơ.

Do bị bỏ đói lâu ngày, cộng thêm không được chăm sóc cẩn thận, Bơ bị rối loạn đường tiêu hóa, sức khỏe xấu và tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề. Phải mất một thời gian dài, mình mới thuần phục được bạn ấy. Tuy rất tốn kém về kinh tế cũng như tinh thần nhưng mình vẫn không từ bỏ.

Dần dần sức khỏe của Bơ cũng ổn định hơn và tốt lên rất nhiều. Cũng nhờ có hai bé mèo, tình cảm của bọn mình cũng được hàn gắn.

Mình sinh sống và học tập tại Hà Nội, còn chồng mình lại công tác ở Thái Nguyên, nên hai đứa có rất thời gian để gặp nhau. Trong 4 năm yêu xa đó, nếu không có Bơ và Mêu, có lẽ hai vợ chồng mình sẽ không thể về chung một nhà như ngày hôm nay!", cặp đôi tâm sự.

Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 6

2 chú mèo chính là sợi dây kết nối cặp đôi này trong suốt thời gian yêu xa.

Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 7 Cặp đôi chụp ảnh cưới, ánh mắt lạnh lùng của khách mời lại trở thành điểm nhấn đặc biệt - ảnh 8

"2 vị khách mời" gây sốt trong bộ ảnh cưới.

>> Xem thêm: 

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Đầu tư Vlog có Ngọc Trinh hoành tráng nhưng khán giả nhớ nhất khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp buôn ổi trên xe?

Sau 20 năm, cuối cùng Đường lên đỉnh Olympia đã tăng tiền thưởng khủng cho Nhà vô địch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều