Loading...

Cặp đôi Camila Cabello - Shawn Mendes sẽ chỉ mặc độc... quần áo lót lên sân khấu nếu thắng giải tại Grammy năm nay!

Chính Camila Cabello tuyên bố kế hoạch này, đáng để chờ đợi đấy chứ?

Sát giờ G của giải Grammy danh giá, các ngôi sao cũng trông ngóng không kém gì người xem. Đặc biệt là từ 2 ngôi sao trẻ hiện tại của làng Pop Shawn Mendes và Camila Cabello. Họ đã có những phát biểu rất bất ngờ về giải Grammy sắp tới.

Cụ thể, Camila Cabello mới đây trong một buổi phỏng vấn với Radio.com đã tiết lộ những suy nghĩ của cô nếu thắng giải Grammy năm nay. Cô nói: "Nếu tôi và Shawn thắng Grammy, chúng tôi sẽ lên sân khấu với chỉ mỗi quần áo lót trên người. Giống cách nhóm Twenty One Pilots từng làm. Đây là lời hứa danh dự đấy!"

MV Señorita - Shawn Mendes, Camila Cabello

Cũng có thể, Camila Cabello nói như vậy vì cô cũng biết xác suất thắng được giải của cô và Shawn là rất ít. Đúng là nó mạnh tại đề cử đó, nhưng với việc "Old Town Road" thống trị cả một năm qua và còn lại là một cột mốc lớn của làng âm nhạc khi lần đầu tiên Country kết hợp với Rap. Nếu "Old Town Road" thua những hạng mục lớn, rất có thể hội đồng Grammy sẽ cho ca khúc được đạt giải này để an ủi phần nào. Chung đề cử với một con "quái vật" như thế thì khả năng thắng được cũng sẽ rất là khó. Thế nên, có lẽ đó chỉ là câu nói đùa của Camila Cabello mà thôi. Dù sao, ta cũng mong cho Camila Cabello sớm cầm trên tay một chiếc kèn vàng cho biết với chị em đồng nghiệp.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Mỹ Tâm ngồi một mình tương tư nướng ngô, cắm hoa đàn ca giữa biệt thự chẳng cần tình nhân Vậy Cũng Vui rồi!

Covid -19 khiến diễn viên Chung-ha bị kỳ thị tại Milan Fashion Week

Justin Bieber gọi BTS là my guys và thảo mai chúc mừng, liệu có biết chính BTS sẽ vượt mặt mình trong cuộc chiến bán đĩa hay không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều