Loading...

Cao Minh Đạt Tiếng sét trong mưa giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ lần thứ 39

Diễn viên Cao Minh Đạt, người thủ vai cậu ba Khải Duy trong phim "Tiếng sét trong mưa" đã đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền...

Tối 14/12, liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khép lại kỳ Liên hoan thành công và đáng nhớ. Các giải Vàng, giải Bạc và Bằng khen được trao cho những tác phẩm, cá nhân xuất sắc.

Trong đó, diễn viên Cao Minh Đạt đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc với vai cậu ba Khải Duy trong phim Tiếng sét trong mưa - một bộ phim cũng giành giải Bạc ở thể loại Phim truyền truyền hình tại kỳ Liên hoan năm nay. Là một diễn viên giàu kinh nghiệm trong nghề và từng giành giải Cánh diều vàng cũng như nhiều giải thưởng khác, nhưng đây là lần đầu tiên Cao Minh Đạt đạt giải thưởng tại LHTHTQ.

Chia sẻ về giải thưởng này, nam diễn viên cho biết: "Giải thưởng này giống như một động lực khiến tôi càng phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Khi nhận giải thưởng, phải làm sao để không phụ lòng những người đã yêu mến, bình chọn cho mình cũng như cho vai diễn của mình".

Cao Minh Đạt bày tỏ niềm hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm, sự đón nhận của khán giả dành cho vai Khải Duy và cho phim Tiếng sét trong mưa mãnh liệt đến thế. "Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác hạnh phúc như vậy" - nam diễn viên chia sẻ.

Cao Minh Đạt Tiếng sét trong mưa giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ lần thứ 39 - ảnh 1

Trong phim Tiếng sét trong mưa, Cao Minh Đạt đảm nhận vai cậu ba Khải Duy dữ dằn, độc ác nhưng có tình yêu thủy chung với Thị Bình. Nam diễn viên đã hóa thân trọn vẹn vào nhân vật. Nhân vật cậu ba khiến khán giả phải sợ hãi trong những cảnh đánh Lũ, Hiểm nhưng lại vô cùng ngọt ngào khi ở bên Thị Bình. Những phân cảnh tâm lý được anh xử lý chi tiết và sâu sắc. Dù đây là vai diễn khá nặng về tâm lý nhưng Cao Minh Đạt cho biết anh không hề gặp khó khăn gì để hóa thân vào Khải Duy. Xuyên suốt bộ phim, Cao Minh Đạt vẫn giữ được phong độ ổn định về diễn xuất.

Cùng với Cao Minh Đạt, diễn viên Thu Quỳnh được xướng tên ở giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ lần thứ 39 với vai Huệ trong bộ phim gây sốt năm 2019 Về nhà đi con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cao Minh Đạt Tiếng sét trong mưa giành giải Nam diễn viên xuất sắc tại LHTHTQ lần thứ 39 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Lee Byung Hun bê cả nửa Kbiz lên thảm đỏ: Mỹ nhân Vườn sao băng đọ sắc với Kim So Hyun, Bi Rain đụng độ dàn nam thần

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

Taylor Swift sắp thành nữ hoàng thị phi: Hết bị Iron Man cà khịa, MC động chạm đến lùm xùm đuổi Justin khỏi phòng tập

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều