Loading...

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim

Cậu ba Khải Duy của “Tiếng sét trong mưa“ bật mí nhiều điều thú vị sau khi nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả với vai diễn này.

Liên tục được khán giả gọi tên sau khi xuất hiện với vai nam chính bộ phim truyền hình “Tiếng sét trong mưa”, diễn viên Cao Minh Đạt hào hứng trải lòng về cuộc sống hiện tại lẫn nghiệp diễn hơn 20 năm qua. Là tên tuổi quen mặt với khán giả truyền hình, nam diễn viên gây ấn tượng mạnh từ những vai chính diện đến phản diện, đặc biệt là dạng vai tính cách. Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, Cao Minh Đạt dành trọn nhiệt huyết cho nghề và cũng “sống chết” với nghề mặc mọi thăng trầm của nền điện ảnh Việt.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 3

Cao Minh Đạt được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: "Vòng xoáy tình yêu", "Blouse trắng", "Tình yêu còn lại"...

- Vai diễn cậu ba Khải Duy trong “Tiếng sét trong mưa” được khán giả rất yêu thích, nhìn lại bộ phim mình đã thực hiện 2 năm trước, anh có cảm thấy hài lòng?

- Cảm giác khi đọc được những bình luận từ khán giả, khi thấy mọi người dành sự quan tâm rất nhiều cho phim cũng như các diễn viên tham gia, tôi vui và hạnh phúc lắm. Trong quá trình quay, tôi đã đoán trước được bộ phim này khi phát sẽ đáng để khán giả xem. Nhưng tôi không ngờ rằng tình cảm khán giả dành cho phim lại nhiều đến vậy, đó cũng là may mắn. Bên cạnh đó, tôi cũng chưa từng nghĩ vai của mình lại được mọi người nhắc đến nhiều như vậy, đó là điều may mắn thứ hai.

Trong quá trình quay, tôi đã cố gắng hết sức để thể hiện trọn vẹn nhất trong vai diễn này. Không chỉ với phim này mà trong tất cả các vai diễn của tôi, đã là một diễn viên chuyên nghiệp thì phải luôn có sự tập trung cao độ cho từng nhân vật mình đảm nhận. Với tôi đó là trách nhiệm với nghề.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 6

Cao Minh Đạt gây ấn tượng đặc biệt với khán giả trong vai diễn cậu ba Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa".

- Khán giả rất ấn tượng với cậu Ba Duy ở tính cách tuy nóng nảy, lạnh lùng với mọi người nhưng lại rất thương Thị Bình. Vậy với anh, anh ấn tượng với cảnh nào nhất trong vai diễn này?

- Tôi còn nhớ phân đoạn cả đoàn phải mệt mỏi nhất chính là cảnh tôi đánh Hứa Minh Đạt vai Lũ. Đó cũng chính là cảnh tôi ấn tượng nhất. Để hoàn thành phân đoạn đó cả tôi lẫn Hứa Minh Đạt đều diễn rất cực. Tôi là người đánh, nhưng không chỉ có đánh thôi, còn phải diễn làm sao cho ra được tâm trạng của Khải Duy lúc đó. Hai anh em đóng phân đoạn đó bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 13h30 mới xong. Khi xong được cảnh đó, nói thật là tôi chỉ còn biết ngồi thở vì quá mệt sức.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 9

Cảnh quay lấy không ít nước mắt khán giả cũng chính là phân đoạn nam diễn viên ấn tượng nhất.

- Không ít ý kiến nhận xét Cao Minh Đạt đóng quá thật trong những cảnh tình cảm, âu yếm Thị Bình. Anh có gặp khó khăn nào khi vào những phân đoạn tình cảm không?

- Thật ra với tôi, không có cảnh nào là khó khi mình đã cộp mác diễn viên chuyên nghiệp. Tôi và Nhật Kim Anh ngoài đời đã không còn xa lạ gì nhau, không phải phim này chúng tôi mới đóng cặp với nhau mà đã đóng với nhau một số phim trước. Giữa tôi và Nhật Kim Anh có được sự gần gũi giữa những người đồng nghiệp khi đã làm việc lâu năm với nhau. Vì vậy, khi đóng những cảnh tình cảm với cô ấy, tôi thấy khá nhẹ nhàng và thoải mái. Vấn đề ở đây là dù trên phim là vai diễn giả nhưng người diễn viên phải làm sao để khán giả tin rằng đó là thật.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 12

Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt khiến khán giả phấn khích vì nhiều cảnh tình cảm lãng mạn.

- Anh nuôi dưỡng cảm xúc thế nào khi bắt đầu một vai diễn? Nhiều diễn viên vẫn chia sẻ về chuyện khó thoát vai ngay lập tức với những vai “nặng ký”, với Cao Minh Đạt thì thế nào?

- Khi tôi quay “Tiếng sét trong mưa”, tôi chỉ quay duy nhất 1 bộ phim này và không nhận dự án nào khác. Đó cũng chính là cách để tôi dồn tâm trí, tình cảm hoàn toàn vào vai diễn này. Đây cũng là cách tôi giữ cảm xúc nhân vật từ trước đến nay.

Riêng tôi, chuyện khó thoát vai sau khi kết thúc quay là chưa bao giờ xảy ra. Ngày xưa trong quá trình học diễn viên, tôi còn nhớ mình được học về cái tôi nhân vật và cái tôi diễn viên rồi. Cảm xúc khi tôi quay là cảm xúc thật, những cảnh âu yếm, chăm sóc Thị Bình đó là cảm xúc thật. Nhưng xong vai thì thôi chứ không hề có chuyện lưu luyến và lẫn lộn giữa nhân vật và con người thật của mình. Bao giờ cũng vậy, không chỉ riêng vai này, tôi cứ đến phim trường sẽ tranh thủ đọc kĩ kịch bản để nắm được hôm nay mình phải làm gì, cảm xúc nhân vật ra sao... Cảm xúc tôi vẫn giữ nhưng sau khi xong công việc là “bung xõa”. Tôi nghĩ cái quan trọng nhất là “cái cảm” của mỗi diễn viên với nhân vật thôi.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 15

Nam diễn viên tiết lộ chưa bao giờ "xao động" khi đóng cặp với bạn diễn.

- Bà xã nhận xét thế nào về vai diễn bất ngờ hot đình đám này của anh?

- Vợ tôi rất vui khi thấy khán giả bình luận khen vai diễn của tôi, cô ấy không bỏ sót tập nào. Những tập bắt đầu phần 2, thú thật vì tôi quá bận nên không thể xem được, thỉnh thoảng tôi chỉ xem qua những đoạn trích ngắn hay trailer để nắm diễn biến phim đang ở đâu. Khi tôi không xem được, bà xã là người chịu khó đọc hết các bình luận rồi hào hứng kể cho tôi nghe về phản ứng của khán giả dành cho cậu Ba sau mỗi tập phim.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 18

Ở đời thực, nam diễn viên sinh năm 1975 đang có cuộc sống viên mãn bên bà xã kém 8 tuổi.

Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1 Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 1Cao Minh Đạt: Không thể yêu vợ như cảnh tình cảm với Nhật Kim Anh trên phim - ảnh 21

Sau 3 năm kết hôn, Cao Minh Đạt và bà xã tiết lộ mong muốn hiện tại là được "lên chức" bố mẹ.

- Cậu Ba là nhân vật rất lãng mạn, ngọt ngào với Thị Bình, vậy Cao Minh Đạt ở đời thực có phải tuýp người ngôn tình như cậu ba Duy?

- Hoàn toàn không (cười). Tôi không phải là người lãng mạn, cũng không thể ngôn tình, nói những lời tình cảm như cậu Ba. Với bà xã, những hành động tôi làm đều được cô ấy hiểu là sự quan tâm, là tình cảm của tôi chứ tôi không thể nói bằng lời câu “anh thương em” như cậu Ba được. Ví dụ năm trước, vợ chồng tôi có kết hợp mừng kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật vợ tôi và dịp mở cửa hàng Kinh doanh để tổ chức một bữa tiệc ăn mừng có mời bạn bè thân thiết. Đó là cách chúng tôi thể hiện tình cảm.

>> Xem thêm: 

Nói là làm, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết

Màn đọ sắc cực gắt của 3 nữ thần: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp kinh diễm át cả Dương Mịch, Trịnh Sảng liệu có chịu kém cạnh?

Tuyển tập 1001 phát ngôn mâu thuẫn của Hương Giang bị đào lại: Câu nói về Chi Pu và chuyện “dao kéo” gây tranh cãi dữ dội!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều