Loading...

Cao Bá Hưng và những điều chưa kể trong Chuyện đêm muộn

Cùng trò chuyện với ca sĩ, nhạc sĩ Cao Bá Hưng và giấc mơ trở thành nghệ sĩ tiêu chuẩn trong chương trình "Chuyện đêm muộn" được phát lúc 23h20...

Cao Bá Hưng được biết đến là quán quân của Sing my song mùa đầu tiên. Anh sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, là cháu nội 7 đời của cụ Cao Bá Quát. Cao Bá Hưng với tài năng thiên bẩm, có thể chơi được các nhạc loại cụ như piano, guitar, đàn tỳ bà, đàn kìm, guitar bass và những nhạc cụ dân tộc khác…

Bên cạnh sự nghiệp ca hát thì anh còn từng hợp tác với các nghệ sĩ khác trong vai trò sáng tác và hoà âm phối khí. Các sáng tác của Hưng đều mang đậm chất màu sắc dân gian.

Cao Bá Hưng và những điều chưa kể trong Chuyện đêm muộn - ảnh 1

Cao Bá Hưng đặc biệt yêu thích âm nhạc dân tộc và mong muốn mang dòng nhạc này đến gần hơn với giới trẻ bằng những cách hòa âm phối khí mang hơi hướng đương đại.

"Em muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Em muốn mình trở thành một nghệ sĩ tiêu chuẩn của Việt Nam để các nước bạn xung quanh có thể nhìn vào và biết được nghệ sĩ Việt Nam là phải như thế này", Cao Bá Hưng chia sẻ.

Cùng lắng nghe những tâm sự về cuộc sống, tình yêu và những dự định mới của Cao Bá Hưng trong chương trình Chuyện đêm muộn được phát sóng vào 23h20 tối nay (26/2) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Hình ảnh anh lính đội mưa, khệ nệ bê thùng xốp tiếp tế lương thực cho người dân ở khu cách ly khiến ai nấy đều ấm lòng

Yêu cầu hóa trang thành nhân vật nổi tiếng, học trò toàn dùng đồ 'trời ơi đất hỡi' nhưng thành phẩm lại chất

Mê vườn, người phụ nữ 8X chuyển từ thành phố về mảnh vườn rộng 2000m2 ở ngoại ô để tận hưởng hạnh phúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều