Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp

Paristhủ đô Pháp đã hoan nghên nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên có tên gọi Onaturel. Mới mở cửa tháng trước nhưng nhà hàng khỏ.a th.ân luôn đông khách ghé ăn.

Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1 Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 3

Sau khi tổ chức tiệc tối riêng tư cho Hiệp hội Naturist Paris vào đêm đầu tiên, nhà hàng khỏ.a th.ân giờ đây đã mở cửa cho công chúng khỏ.a th.ân.

Bên trong nhà hàng, những thực khách phải trút bỏ hết quần áo, ngồi thoải mái thưởng thực các món ăn. O'naturel tự hào với thực đơn gồm các món Pháp ưa thích như thịt heo xốp và rau băm với đơn giá 32 bảng Anh.

Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1 Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 6

Tuy thực khách phải cở bỏ quần áo và được đi lại thoải mái trong nhà hàng trong tư thế khỏ.a th.ân, nhưng các đầu bếp và người phục vụ lại phải mặc quần áo vì lý do giữ gìn vệ sinh.

O'naturel nằm ở trung tâm Paris và hy vọng sẽ mang đến "niềm vui ăn tối khỏ.a th.ân trong cả năm về sự tôn trọng các giá trị tự nhiên”.

Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1 Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 9

Chủ nhà hàng là hai anh em sinh đôi Mike và Stephane Saada, 42 tuổi, có lẽ được lấy cảm hứng từ những nhà hàng khỏ.a th.ân mở cửa ở London và Tokyo.

Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1 Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 1Cảnh tượng bên trong nhà hàng khỏ.a th.ân đầu tiên ở Pháp - ảnh 12

>> Xem thêm: 

Có những công cụ do thám nào để biết Triều Tiên sắp thử hạt nhân?

Nữ sinh Ấn Độ bị hiếp dâm, được cứu rồi bị chính ân nhân cưỡng bức

Vụ Jerusalem: Israel tự tin châu Âu tiếp bước Mỹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều