Cảnh sát Michigan sẽ bị cấm ‘mây mưa’ với gái mại d.â.m

Các nhân viên cảnh sát chìm ở bang Michigan (Mỹ) sắp tới sẽ không còn được phép quan hệ tìn.h d.ục với gái mại d.â.m trong quá trình điều tra, tờ New York Daily...

Cảnh sát Michigan sẽ bị cấm ‘mây mưa’ với gái mại d.â.m - ảnh 1 cảnh sát chìm ở bang Michigan sắp tới sẽ bị tước quyền “ngủ” với gái mại d.â.m Reuters
Các nhân viên cảnh sát chìm ở bang Michigan (Mỹ) sắp tới sẽ không còn được phép quan hệ tìn.h d.ục với gái mại d.â.m trong quá trình điều tra, tờ New York Daily News đưa tin ngày 20.4.
Theo một dự luật mới được Ủy ban Tư pháp Thượng viện bang Michigan thông qua hôm 18.4, các nhân viên cảnh sát chìm có thể bị truy tố về các tội danh liên quan đến nạn mại d.â.m nếu họ “ngủ” với gái bán hoa trong quá trình "tác nghiệp".
Dự luật đã được trình lên cơ quan lập pháp bang Michigan và sẽ trở thành luật nếu được Thống đốc Rick Snyde ký thông qua.
Michigan hiện là tiểu bang duy nhất tại Mỹ vẫn còn duy trì luật cho phép cảnh sát chìm được “mây mưa” với nghi can trong quá trình điều tra.
Theo thượng nghị sĩ bang Michigan, bà Judy Emmons, việc thay đổi luật trên là cần thiết vì đây là một phần trong các nỗ lực chống nạn buôn người ở bang này.
Trước đó, các nhà lập pháp bang Hawaii hồi năm 2014 cũng đã thông qua luật tước quyền được quan hệ tìn.h d.ục với gái mại d.â.m của các viên cảnh sát chìm khi đang làm nhiệm vụ điều tra.

Huỳnh Thiềm

>> Xem thêm: 

Bị hất cẳng sau 210 ngày tại nhiệm, cuộc trả thù tàn khốc của ông trùm Nhà Trắng đã bắt đầu

Nga tuyên bố nội chiến ở Syria đã chấm dứt

Lời phản đối tội ác của Mỹ tại Syria

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều