Loading...

Cảnh sát Italy thu giữ tên lửa không đối không của lực lượng cực đoan

Trong một cuộc đột kích vào các khu vực của lực lượng cực đoan cánh hữu tại thành phố Milan ngày 15/7, cảnh sát Italy đã tìm thấy nhiều vũ khí chiến tranh,...

Theo thông báo từ cảnh sát Italy, một cuộc đột kích vào nhiều địa điểm do lực lượng cực đoan cánh hữu kiểm soát đã được tiến hành.

Tại ngôi nhà của một trong những đối tượng bị bắt, gần sân bay Malpensa ở Milan, cảnh sát đã tìm thấy nhiều vũ khí chiến tranh như súng trường, súng lục, súng tiểu liên, lưỡi lê, hơn 800 viên đạn và các đồ vật thể hiện sự sùng bái phát xít.

Trong một nhà kho gần một sân bay nhỏ phía Nam thành phố Milan, cảnh sát cũng tìm thấy một tên lửa không đối không hiện đại dài 3,5 mét, loại tên lửa Matra S530 do Pháp sản xuất.

Một người đàn ông 60 tuổi, người được cho là đã tham gia đảng phát xít mới cách đây nhiều năm, đang sở hữu tên lửa và muốn bán nó cho những kẻ cực đoan tại Ukraine. Loại tên lửa này có tầm bắn 25km, được trang bị cho các máy bay chiến đấu. Truyền thông Italy cho biết hiện chưa rõ làm thế nào người đàn ông này có thể có được quả tên lửa trên.

Link bài gốc tại đây.

>> Xem thêm: 

Dịch vụ tiểu tam wakaresaseya tại Nhật Bản: Nghề phá hoại hạnh phúc gia đình đang ngầm nở rộ

Ngoại trưởng Mỹ nói thách thức từ Trung Quốc lớn hơn Liên Xô cũ

Bloomberg: Các ngân hàng Trung Quốc... tuân thủ lệnh trừng phạt của Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều