Cảnh sát hình sự nổ súng truy bắt nhóm giang hồ mang hung khí chạy trốn bằng ô tô

Nhóm "giang hồ" mang hung khí để vây 1 người phụ nữ thì bị cảnh sát phát hiện nên truy đuổi. Tuy nhiên, các đối tượng bỏ chạy chống trả buộc lực lượng...

Tối 13/10, Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ nhóm 7 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cảnh sát hình sự nổ súng truy bắt nhóm giang hồ mang hung khí chạy trốn bằng ô tô - ảnh 1

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Bước đầu, nhóm đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, các đối tượng vồn trú tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nhóm được 1 người phụ nữ nhờ lên phụ đánh 1 người phụ nữ khác để giải quyết mâu thuẫn.

Chiều cùng ngày, nhóm trên cùng 1 nhóm khác (khoảng 10 người) mang theo dao, rựa đi trên 2 xe là ô tô 4 chỗ và xe Innova 7 tới phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương để tìm 1 người phụ nữ nói chuyện giải quyết mâu thuẫn. Khi tới nơi người dân phát hiện nên đã báo công an.

Cảnh sát hình sự nổ súng truy bắt nhóm giang hồ mang hung khí chạy trốn bằng ô tô - ảnh 2

Hung khí thu giữ.

Nhận tin, lực lượng đã có mặt ở hiện trường. Lúc này, nhóm đối thanh niên vội lên 2 xe tẩu thoát. Công an tiến hành truy đuổi theo xe Innova đến đường Nguyễn Chí Thanh, phường An Thạnh, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương thì đuổi kịp xe này và yêu cầu những người trong xe dừng lại.

Nhóm trên xe không chấp hành mà chống trả lao xe thẳng vào lực lượng. Lúc này, trinh sát hình sự buộc phải nổ súng bắn bể vỏ chiếc xe Innova. Tưởng chừng như khi công an nổ súng thì nhóm sẽ dừng lại nhưng nhóm vẫn ngoan cố chạy tiếp.

Khi xe chạy đến ngã tư An Sơn, phường An Thạnh thì bị lực lượng ự khống chế bắt giữ 7 người cùng hung khí là dao, rựa. Sau đó, nhóm đối tượng được đưa về trụ sở công an. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

>> Xem thêm: 

Muôn kiểu sao Hàn gây náo loạn khi đến trường: Dù đi học, đi thi hay dự lễ tốt nghiệp cũng đẹp hút hồn chẳng khác gì đến event thảm đỏ

Cuộc sống lạc quan, tự tại của cụ bà đạp xe lên ủy ban xã xin ra khỏi hộ nghèo: 11 đứa con mà tui chưa phải phiền đến đứa mô

Bà mẹ chi 30 triệu đồng/ tháng cho thẩm mỹ viện để dạy con gái một bài học: Làm việc chăm chỉ nhưng luôn dành thời gian cho bản thân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều